Clip gã trai nhổ nước bọt vào từng hộp sầu riêng đem bán: Ở đâu và quay khi nào?

12/04/2020, 12:21

Nhổ nước bọt vào người khác là hành vi ghê tởm và đáng lên án, nhất trong mùa dịch COVID-19. Ở Trung Quốc có người bị bỏ tù vì nhổ nước bọt lên nút bấm thang máy. Thế nên, dân mạng Việt phẫn nộ khi xem clip nam thanh niên nhổ nước bọt vào từng hộp sầu riêng trước khi bọc lại và đem bán.

Cách đây 2 giờ, một bạn nam đăng clip trên mạng xã hội với chú thích: “Camera ghi lại được cảnh một người đàn ông vừa bọc gói sầu riêng vừa nhổ nước bọt vào từng hộp không biết với mục đích gì. Hành động trên rất ghê tởm, mất vệ sinh vì trong nước bọt có hàng triệu vi khuẩn có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ người ăn. Clip khiến cho nhiều người bức xúc, cần lên án trước hành động của người bán hoa quả này”.

Clip được chia sẻ lại trên mạng xã hội 2 giờ trước.

Một số dân mạng cho rằng, khi dịch bệnh viêm phổi cấp vẫn đang diễn biến phức tạp thì hành vi của người bán sầu riêng bị nghi là cố tình lây lan nCoV. Nhiều người muốn kẻ thất đức kia ở đâu?

Theo tìm hiểu của người viết, clip trên có từ tháng 5.2016 ở huyện Taman Sri Gombak, bang Selangor, Malaysia chứ không phải mới đây tại Việt Nam.

Thời điểm đó, clip cũng lan truyền nhanh trên mạng xã hội với nhiều bình luận bày tỏ sự phẫn nộ. Không lâu sau, đám đông kéo tới chửi mắng người nhổ nước bọt vào hộp sầu riêng.

Đám đông quây và sỉ vả người nhổ nước bọt vào hộp sầu riêng rồi đem bán.

Người này cùng đồng nghiệp đã phải dọn quầy sầu riêng lên xe tải di chuyển đi nơi khác sau 10 năm bán tại đó.

Cảnh sát địa phương cho biết: "Chúng tôi gọi cho thương nhân và điều tra vấn đề. Nếu phát hiện ra bất kỳ hành vi sai trái nào, người đó sẽ bị xử lý theo luật pháp hiện hành. Song chưa ai trình báo với cảnh sát và không có vụ bắt giữ nào được thực hiện. Các đơn vị tuần tra của chúng tôi đã rà sát khu vực nhưng không tìm thấy thương nhân".

Clip nhóm nam thanh nữ tú tụ tập ăn nhậu tái mặt khi thấy công an: Phạt ra sao? Xem chi tiết tại đây.

Clip gã trai té xe rớt trái cây vì cướp túi xách, bị thanh niên xăm trổ đánh bầm dập

Nhân Hoàng

Bài liên quan
Nghiên cứu công phu: Khả năng ngăn coronavirus của N95 so với khẩu trang cotton
Các nhà nghiên cứu Nhật Bản cho thấy khẩu trang có thể ngăn coronavirus nhưng không hoàn toàn.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tranh luận tổng thống giữa Trump và Biden: Thay đổi luật chơi
2 giờ trước Quốc tế
Cuộc tranh luận tổng thống Mỹ giữa Donald Trump và Joe Biden diễn ra tại Đại học Belmont, bang Tennessee vào 8h sáng nay theo giờ Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip gã trai nhổ nước bọt vào từng hộp sầu riêng đem bán: Ở đâu và quay khi nào?