Các quái xế thản nhiên lạng lách, đánh võng, thách thức CSCĐ truy đuổi phía sau vì biết họ dường như không thể đuổi kịp mình.

Clip nhóm quái xế phóng xe lạng lách trêu ngươi, cười nhạo các CSCĐ truy đuổi

Sơn Vân | 21/06/2022, 21:11

Các quái xế thản nhiên lạng lách, đánh võng, thách thức CSCĐ truy đuổi phía sau vì biết họ dường như không thể đuổi kịp mình.

Clip cho thấy 4 CSCĐ đi trên 2 xe máy đuổi theo nhóm thanh thiếu niên chạy xe độ không đội mũ bảo hiểm. Trong đó, 2 anh CSCĐ ngồi sau xe cầm dùi cui.

Dường như biết xe máy của CSCĐ không thể đuổi kịp mình nên nhóm quái xế này thản nhiên lạng lách, thậm chí cầm ĐTDĐ quay lại clip và cười nhạo lực lượng chức năng. Đây là hành vi coi thường pháp luật, cần xử lý nghiêm.

clip-nhom-quai-xe-phong-xe-lang-lach-danh-vong-treu-nguoi-cac-cscd.jpg
Các CSCĐ không thể đuổi kịp nhóm quái xế phóng xe lạch lách

Quá trình truy đuổi qua nhiều tuyến đường ở Lạng Sơn, nhưng đến cuối clip thì các CSCĐ vẫn không thể đuổi kịp và bắt được nhóm quái xế này.

Một số người cho rằng nếu có CSGT chạy mô tô bồ câu chở theo CSCĐ thì mọi chuyện đã khác.

Lần theo tài khoản TikTok của tác giả clip thì thấy người này thường đăng clip liên quan đến xe độ, thậm chí có clip hôm 6.6 với chú thích: “500tym tối nay đăng video trêu cscđ” (tức nếu nhận được 500 lượt like thì tối nay sẽ đăng video trêu CSCĐ).

Hy vọng lực lượng chức năng sẽ lần theo manh mối này để tạm giữ người quay clip nhóm quái xế phóng xe lạng lách trêu ngươi, cười nhạo các CSCĐ truy đuổi và những thanh thiếu niên đi cùng hắn.

Bài liên quan
Clip tổ lái chạy tốc độ ‘bàn thờ’ lao vào xe tải quay đầu
“Lành ít dữ nhiều” là bình luận của dân mạng sau khi xem clip tổ lái phóng xe bạt mạng.

(2) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Lũ trên các sông ở Quảng Nam và Kon Tum đang lên; cảnh báo mưa lớn ở Trung Bộ và Tây Nguyên
2 giờ trước Tin tức - sự kiện
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủ văn quốc gia, sáng nay 28.9, sau khi đi sâu vào khu vực Thừa Thiên Huế - Quảng Ngãi bão số 4 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip nhóm quái xế phóng xe lạng lách trêu ngươi, cười nhạo các CSCĐ truy đuổi