Các quái xế thản nhiên lạng lách, đánh võng, thách thức CSCĐ truy đuổi phía sau vì biết họ dường như không thể đuổi kịp mình.

Clip nhóm quái xế phóng xe lạng lách trêu ngươi, cười nhạo các CSCĐ truy đuổi

Sơn Vân | 21/06/2022, 21:11

Các quái xế thản nhiên lạng lách, đánh võng, thách thức CSCĐ truy đuổi phía sau vì biết họ dường như không thể đuổi kịp mình.

Clip cho thấy 4 CSCĐ đi trên 2 xe máy đuổi theo nhóm thanh thiếu niên chạy xe độ không đội mũ bảo hiểm. Trong đó, 2 anh CSCĐ ngồi sau xe cầm dùi cui.

Dường như biết xe máy của CSCĐ không thể đuổi kịp mình nên nhóm quái xế này thản nhiên lạng lách, thậm chí cầm ĐTDĐ quay lại clip và cười nhạo lực lượng chức năng. Đây là hành vi coi thường pháp luật, cần xử lý nghiêm.

clip-nhom-quai-xe-phong-xe-lang-lach-danh-vong-treu-nguoi-cac-cscd.jpg
Các CSCĐ không thể đuổi kịp nhóm quái xế phóng xe lạch lách

Quá trình truy đuổi qua nhiều tuyến đường ở Lạng Sơn, nhưng đến cuối clip thì các CSCĐ vẫn không thể đuổi kịp và bắt được nhóm quái xế này.

Một số người cho rằng nếu có CSGT chạy mô tô bồ câu chở theo CSCĐ thì mọi chuyện đã khác.

Lần theo tài khoản TikTok của tác giả clip thì thấy người này thường đăng clip liên quan đến xe độ, thậm chí có clip hôm 6.6 với chú thích: “500tym tối nay đăng video trêu cscđ” (tức nếu nhận được 500 lượt like thì tối nay sẽ đăng video trêu CSCĐ).

Hy vọng lực lượng chức năng sẽ lần theo manh mối này để tạm giữ người quay clip nhóm quái xế phóng xe lạng lách trêu ngươi, cười nhạo các CSCĐ truy đuổi và những thanh thiếu niên đi cùng hắn.

Bài liên quan
Clip tổ lái chạy tốc độ ‘bàn thờ’ lao vào xe tải quay đầu
“Lành ít dữ nhiều” là bình luận của dân mạng sau khi xem clip tổ lái phóng xe bạt mạng.

(2) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Áp thuế tối thiểu toàn cầu từ 2024, cần chính sách ưu đãi đầu tư mới
6 giờ trước Tài chính và đầu tư
Với 462 đại biểu tán thành (93,52 %), Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về việc áp dụng thuế thu nhập doanh nghiệp bổ sung theo quy định chống xói mòn cơ sở thuế toàn cầu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip nhóm quái xế phóng xe lạng lách trêu ngươi, cười nhạo các CSCĐ truy đuổi