Bị người đàn ông đi xe máy đấm sau va chạm giao thông, tài xế ô tô gọi chiến hữu tới đánh trả nhưng không ngờ đụng trúng thứ dữ.

Clip tài xế ô tô và nhóm bạn bị rượt chém vì đánh vợ chồng giang hồ ở Hà Nội

27/04/2020, 09:54

Bị người đàn ông đi xe máy đấm sau va chạm giao thông, tài xế ô tô gọi chiến hữu tới đánh trả nhưng không ngờ đụng trúng thứ dữ.

Khoảng 23 giờ tối 26.4, người đàn ông chở vợ trên xe máy va chạm với ô tô biển 30F-055.89 gần cầu Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội nên xảy ra mâu thuẫn. Bị người đi xe máy đấm, tài xế ô tô gọi các chiến hữu ra đánh đối phương tơi bời.

Anh N, tác giả clip cho hay, vợ chồng đi xe máy là dân giang hồ ở "Xóm liều" Thanh Nhàn nên lập tức kêu nguyên đội cầm kiếm tới, trong đó có đại ca tên Tài, rượt chém tài xế ô tô và nhóm bạn.

Bị chém trúng người vài nhát, tài xế hoảng sợ, vội vàng lên ô tô bỏ chạy. Bạn của anh cũng chém nên nhanh chóng bỏ trốn.

Một kẻ giang hồ rượt chém tài xế ô tô.

Vụ hỗn chiến tối qua khiến nhiều người dân hoang mang, lo sợ.

Anh N cho biết chỉ quay được đoạn sau của vụ ẩu đả. "Đoạn trước chém nhau ghê quá, dân tình chạy toán loạn hết. Em không dám quay, sợ ăn chém theo lắm", anh N chia sẻ.

Dân mạng đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc truy bắt cả hai nhóm gây náo loạn đường phố.

Clip sếp và hàng ngàn nhân viên cty đa cấp móc tay, hô khẩu hiệu tạo động lực. Xem chi tiết tại đây.

Clip khách nữ bị kẻ bệnh hoạn sờ vòng 3 khi tính tiền trong siêu thị

Nhân Hoàng

Bài liên quan
Hồ Văn Khoa nã súng vào ô tô Dương Minh Tuyền sau khi bị chửi và thách thức
Hai giang hồ mạng hẹn ăn tân gia Thái Kevin rồi ra ngoài đánh nhau. Không thấy Hồ Văn Khoa, Dương Minh Tuyền đã livestream chửi bới và thách thức đối thủ đến gặp nhau để giải quyết ân oán.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Vĩnh Long: Bệnh nhân 1440 đã tái dương tính
3 giờ trước Theo dòng thời sự
Sau 10 lần xét nghiệm cho kết quả dương tính với COVID-19, ở lần xét nghiệm thứ 11 bệnh nhân (BN) 1.440 bất ngờ cho kết quả âm tính. Niềm vui “âm tính” chưa được mấy ngày thì ở lần xét nghiệm thứ 12, BN 1440 tái dương tính với COVID-19.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip tài xế ô tô và nhóm bạn bị rượt chém vì đánh vợ chồng giang hồ ở Hà Nội