Tại hai địa điểm trên, công an đã thu thập nhiều hồ sơ, chứng từ liên quan đến hoạt động cho vay, lãi suất.

Công an Đà Nẵng kiểm tra 2 địa điểm kinh doanh của F88

Quế Sơn | 24/03/2023, 09:50

Tại hai địa điểm trên, công an đã thu thập nhiều hồ sơ, chứng từ liên quan đến hoạt động cho vay, lãi suất.

Tối 23.3, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính, Công an TP.Đà Nẵng phối hợp với Công an Q.Liên Chiểu kiểm tra 2 chi nhánh của Công ty CP Kinh doanh F88 tại địa chỉ số 3 Hoàng Văn Thái (P.Hòa Minh) và số 2 Nguyễn Lương Bằng (P.Hòa Khánh Bắc, cùng Q.Liên Chiểu). Công an đã thu thập nhiều hồ sơ, chứng từ liên quan đến hoạt động cho vay, lãi suất.

Cụ thể, tại cơ sở kinh doanh ở đường Hoàng Văn Thái, công an kiểm tra, tạm giữ 604 bộ hồ sơ vay còn dư nợ nhiều tỉ đồng, trong đó 32 hồ sơ vay thế chấp ô tô, 572 hồ sơ thế chấp xe máy. Theo thông tin ban đầu, cơ sở này hoạt động từ tháng 3.2022, hiện có 4 nhân viên. Tại cơ sở ở đường Nguyễn Lương Bằng mới khai trương cuối tháng 2, công an tạm giữ 34 bộ hồ sơ vay với dư nợ hơn 400 triệu đồng.

Việc kiểm tra các điểm kinh doanh của F88 tập trung vào các nội dung liên quan như: giấy phép kinh doanh, việc chấp hành các điều kiện về an ninh trật tự theo quy định, tình hình hoạt động kinh doanh thực tế của các điểm kinh doanh của F88 trên địa bàn… nhằm kịp thời phát hiện những hạn chế, thiếu sót để kịp thời hướng dẫn. Nếu phát hiện những hành vi vi phạm thì sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo thống kê sơ bộ, trên địa bàn TP.Đà Nẵng hiện nay có khoảng 10 điểm kinh doanh của F88 đang hoạt động.

Những ngày qua, công an nhiều tỉnh, thành phố đã đồng loạt kiểm tra các chi nhánh của Công ty cổ phần Kinh doanh F88 trên địa bàn.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chuyển đổi số ở Hậu Giang
Bài 2: Tập trung vào lĩnh vực nông nghiệp
Chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp được xác định là yêu cầu tất yếu để tạo nên những đột phá mới cho mảng kinh tế chủ lực của vùng ĐBSCL. Theo ý kiến của các chuyên gia, để việc chuyển đổi số đạt mục tiêu như kỳ vọng, vấn đề cấp thiết là phải số hóa dữ liệu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công an Đà Nẵng kiểm tra 2 địa điểm kinh doanh của F88