Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Malhar Shah, trưởng nhóm kỹ thuật 34 tuổi sống ở bang New Jersey (Mỹ), kể lại chuyện nhờ chatbot trí tuệ nhân tạo (AI) ChatGPT của OpenAI và Google Gemini tối ưu hóa sơ yếu lý lịch để nhận được lời mời phỏng vấn ở các vai trò chính mà anh nhắm tới.
Chiều 11.5, Công an TP.HCM cho biết, đã làm rõ vụ cháy nhà khiến 3 người tử vong tại TP.Thủ Đức (TP.HCM), nguyên nhân là do có đối tượng tưới xăng đốt nhà do mâu thuẫn tình cảm, ghen tuông. Hung thủ hiện đã bị bắt.
Cựu Thứ trưởng Bộ TN-MT Nguyễn Linh Ngọc cùng 26 bị cáo bị đưa ra xét xử trong vụ án Công ty Thái Dương và các đơn vị liên quan khai thác trái phép đất hiếm ở mỏ Phù Yên (Yên Bái).
Mặc dù xung đột quân sự ngày càng ít trong vài thập niên qua, nhưng chi tiêu quốc phòng của nhiều nước vẫn tăng mạnh từng năm và đạt đến mức chưa từng có.
Ngày 11.5, thông tin từ UBND TP.Cần Thơ, Chủ tịch UBND TP vừa có văn bản số 103/KH-UBND chỉ đạo các sở ngành, địa phương khẩn trương thực hiện Kết luận thanh tra số 138/KL-TTCP của Thanh tra Chính phủ, thời hạn hoàn thành trong tháng 6.2025.
Nhân dịp Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm thăm chính thức Liên bang Nga và tham dự lễ duyệt binh kỷ niệm 80 năm Ngày chiến thắng trong chiến tranh Vệ quốc vĩ đại từ ngày 8 - 11.5, Việt Nam và Liên bang Nga đã ra Tuyên bố chung.
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị cho phép các địa phương tạm ứng kinh phí từ nguồn quỹ của địa phương để hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng.