Ngày 23.8, tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng, hội nghị khoa học thường niên lần thứ 21 của Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam đã khai mạc.

Đà Nẵng: Khai mạc hội nghị khoa học thường niên Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam lần thứ 21

23/08/2019, 15:43

Ngày 23.8, tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng, hội nghị khoa học thường niên lần thứ 21 của Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam đã khai mạc.

Hội nghị diễn ra trong 2 ngày 23 và 24.8

Hội nghị Điện quang năm nay được tổ chức với chủ đề “An toàn trong điện quang và kỷ nguyên của trí tuệ nhân tạo”, là bước đệm quan trọng trong việc kết hợp thiết bị công nghệ hiện đại và trí tuệ song hành cùng ngành Y học Điện quang.

Hội nghị thu hút sự tham dự của gần 1.000 đại biểu là giáo sư, tiến sĩ, phó giáo sư, các chuyên gia và bác sĩ đầu ngành đến từ những bệnh viên, trung tâm, trường đại học trong và ngoài nước với các công trình nghiên cứu khoa học mới nhất cũng như các chuyên đề liên quan do các chuyên gia, giáo sư, bác sĩ, kỹ thuật viên trong và ngoài nước trình bày.

Các đại biểu tham quan triển lãm tại hội nghị

Tại đây, 41 bài giảng từ các giáo sư bác sĩ đầu ngành về lĩnh vực điện quang tại nhiều quốc gia trên thế giới cùng hàng trăm bài báo cáo xuất sắc từ các báo cáo viên là chuyên gia, bác sĩ, tiến sĩ đầu ngành về điện quang trong nước cùng sự góp mặt của các báo cáo viên đến từ Pháp, Đức, Đan Mạch, Bỉ, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, Bangladesh…đã được trình bày.

Hội nghị Điện quang và Y học Hạt nhân Việt Nam lần thứ 21 mang đến những kiến thức bổ ích và cập nhật nhất cho các y bác sĩ trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan cũng như có thêm kiến thức về việc áp dụng khoa học kỹ thuật – công nghệ hiện đại vào nền Y khoa nước nhà.

Sự kiện diễn ra trong 2 ngày 23-24.8.2019.

Tin, ảnh: Thạch Châu

Bài liên quan
Chiều 18.1, Hà Nội và Đà Nẵng có 2 ca mắc mới COVID-19
Chiều 18.1 ghi nhận 2 ca mắc mới COVID-19 ở Hà Nội và Đà Nẵng được cách ly ngay khi nhập cảnh. Việt Nam hiện có 1.539 bệnh nhân.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hơn 10.000 đại biểu và người phục vụ Đại hội Đảng âm tính lần 2 với SARS-CoV-2
1 giờ trước Tin tức - sự kiện
Kết quả xét nghiệm lần 2 vi rút SARS-CoV-2 với hơn 10.000 đại biểu và người phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đều đã có kết quả âm tính. Với kết quả này, môi trường tiến hành Đại hội Đảng được đảm bảo an toàn.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đà Nẵng: Khai mạc hội nghị khoa học thường niên Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam lần thứ 21