Và tất nhiên, thực khách không hề biết họ đang uống loại vang đắt tiền hơn cho tới khi quản lý nhà hàng phát hiện.

Đi ăn bít tết, thực khách được 'phục vụ nhầm' chai rượu hiếm 135 triệu đồng

18/05/2019, 13:18

Và tất nhiên, thực khách không hề biết họ đang uống loại vang đắt tiền hơn cho tới khi quản lý nhà hàng phát hiện.

Hai chai rượu có giá trị khác nhau nhưng nhìn bên ngoài khá giống nhau

Chuyện mới xảy ra tại một nhà hàng Hawksmoor, chuyên phục vụ bít tết tại Manchester, Anh quốc. Khi đến đây, thực khách đã xem thực đơn và gọi chai vang đỏ giá 335 USD. Thế nhưng, nhân viên phục vụ nhà hàng lại mang nhầm chai rượu có giá tới 5.800USD (tương đương 135 triệu đồng).

Theo Irena Pogarcic, đại diện nhà hàng thì "đó là một buổi tối bận rộn của nhà hàng, thực khách đông và các nhân viên làm việc hết công suất. Họ đã không nhận ra việc đưa nhầm chai rượu quý cho khách".

Tuy nhiên, sau sự cố hy hữu trên, nhà hàng không sa thải nữ nhân viên mà chỉ nhắc nhở.

Câu chuyện này sau đó được đại diện nhà hàng chia sẻ trên Twitter hôm 16.5: “Gửi vị khách vô tình được phục vụ chai rượu giá 5.800 USD đêm qua, hy vọng bạn có một buổi tối tuyệt vời. Gửi nhân viên phục vụ vô tình tặng khách chai vang này, hãy ngẩng cao đầu. Sai sót là điều không thể tránh khỏi, dù sao chúng tôi vẫn luôn yêu quý bạn".

Sau khi đăng tải, dòng chia sẻ của nhà hàng thu hút hàng chục ngàn lượt Thích (Like) và bình luật. Nhiều người khen ngợi cách ứng xử “nhân văn” của nhà hàng.

Hai chai rượu khá giống nhau khi đặt cạnh nhau

Được biết, chai rượu vang quý trị giá 135 triệu đồng được sản xuất năm 2001 với phiên bản giới hạn: Chỉ có 500 chai rượu loại này được sản xuất ra.

Nhật Hạ

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chuyên gia Vũ Hán thông báo xuất hiện dòng coronavirus mới có thể chống lại mọi kháng thể hiện nay
2 giờ trước Y học - sức khỏe
Các nhà khoa học tại Vũ Hán, Trung Quốc vừa lên tiếng cảnh báo về mối đe dọa tiềm ẩn do một dòng coronavirus mới xuất hiện, có thể lây truyền từ động vật sang người và không thể bị "vô hiệu hóa chéo" bởi các kháng thể nhắm vào COVID-19.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đi ăn bít tết, thực khách được 'phục vụ nhầm' chai rượu hiếm 135 triệu đồng