Con rắn chui vào miệng người phụ nữ ngủ gật dưới gốc cây trong sân nhà ở làng Levashi, Cộng hòa Dagestan, Nga.

Ghê rợn clip bác sĩ cứu người phụ nữ bị rắn chui vào miệng lúc ngủ gật

31/08/2020, 22:40

Con rắn chui vào miệng người phụ nữ ngủ gật dưới gốc cây trong sân nhà ở làng Levashi, Cộng hòa Dagestan, Nga.

Lúc tỉnh dậy, cô cảm thấy không khỏe và ngay lập tức được người thân đưa đến bệnh viện.

Nhận ra có thứ gì đó bên trong dạ dày người phụ nữ, các bác sĩ đã tiến hành gây mê toàn thân cho cô.

Sau đó, các bác sĩ đưa ống vào miệng để lấy con rắn dài khoảng 1,2 mét ra khỏi cơ thể nữ bệnh nhân.

Ca phẫu thuật đưa con rắn ra khỏi thực quản người phụ nữ đã được quay video.

Theo kênh truyền hình Channel 5, video clip không cho thấy bệnh nhân bị chết tim mà được gây mê.

Sau khi lấy con rắn ra ngoài, bác sĩ và y tá cũng hoảng sợ vì thấy nó. Trong đó, nữ y tá tỏ vẻ kinh hãi và giật lùi khi thấy rắn.

Con rắn lúc này đã chết, được thả vào chiếc xô y tế sau đó.

Người dân làng Levashi cho biết những vụ việc như vậy không thường xuyên xảy ra. Những người lớn tuổi khuyên giới trẻ không nên ngủ ngoài nhà vì có nguy cơ bị rắn chui vào miệng.

Clip 6 con rắn kéo đến xin đồ ăn của người bán cá nhiều ngày liền. Xem chi tiết tại đây.

View this post on Instagram

A post shared by Vương Gia (@hongvuonggia) on Aug 13, 2020 at 10:05pm PDT

Nhân Hoàng

Bài liên quan
Kịp thời cứu sống bé trai 13 tuổi bị rắn hổ mang cắn
Bé trai 13 tuổi ở Sóc Trăng may mắn thoát chết sau khi bị rắn hổ mang nặng hơn 2kg cắn vào gót chân ngay tại nhà.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Doanh nghiệp có tiền, đầu tư có hiệu quả thì có thể làm bất cứ thứ gì, không cần kinh nghiệm
15 phút trước Theo dòng thời sự
Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng nhà đầu tư có tiền thì có thể đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào mà người ta thấy có hiệu quả, lợi nhuận, nên không thể đòi hỏi phải có kinh nghiệm.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ghê rợn clip bác sĩ cứu người phụ nữ bị rắn chui vào miệng lúc ngủ gật