Giả mạo là bạn bè của bố, một thanh niên sinh năm 1989 đã khống chế cháu bé ra vườn chuối, bóp cổ và bịt mồm (khiến cháu bé gãy tay, gãy răng) để thực hiện hành vi hiếp dâm. Khi cháu bé đau quá và lịm đi, đồng thời thấy máu chảy quá nhiều thì người này mới dừng lại. Sau đó, người đàn ông này đe dọa nếu tiết lộ sự việc sẽ giết cháu bé.

Hà Nội: Cháu bé 9 tuổi bị hiếp dâm trên đường đi học về

Trí Lâm | 15/03/2019, 14:42

Giả mạo là bạn bè của bố, một thanh niên sinh năm 1989 đã khống chế cháu bé ra vườn chuối, bóp cổ và bịt mồm (khiến cháu bé gãy tay, gãy răng) để thực hiện hành vi hiếp dâm. Khi cháu bé đau quá và lịm đi, đồng thời thấy máu chảy quá nhiều thì người này mới dừng lại. Sau đó, người đàn ông này đe dọa nếu tiết lộ sự việc sẽ giết cháu bé.

Anh Vũ Viết Mạnh tại thôn Đồng Lệ, xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, Hà Nội vừa có đơn kêu cứu gửi cơ quan chức năng về việc con gái V.N.Q (SN 2009) bị đối tượng lạ mặt khống chế, hiếp dâm.

Theo đơn kêu cứu của anh Vũ Viết Mạnh, bố của cháu V.N.Q, ngày 24.2.2019, anh nhận được điện thoại của một người cùng thôn (tên Huệ) gọi đến đón con gái bị lạc. Khi gia đình đến đón con thì thấy quần áo con dính nhiều máu và liên tục khóc, vợ anh hỏi thì được biết con gái bị hiếp dâm. Khi về nhà tắm rửa thì phát hiện bộ phận sinh dục của con chảy nhiều máu. Gia đình đã gửi đơn trình báo tới công an huyện Chương Mỹ.

Tại cơ quan công an, bé Q kể rằng khi đi học về đến gần cổng làng thì có một người đi xe máy lại gần và bảo là bạn của bố, được bố nhờ đến đón. Thấy người lạ, bé Quỳnh không lên xe nhưng người này tiếp tục chặn lại và buộc cháu phải lên xe. Sau đó người này chở cháu bé đi thẳng ra vườn chuối, dù cháu bé nhiều lần yêu cầu người này rẽ vào đường về nhà.

Đến vườn chuối, người này bắt đầu thực hiện hành vi hiếp dâm, bóp cổ và bịt mồm không cho cháu bé kêu. Khi cháu bé đau quá và lịm đi, đồng thời thấy máu chảy ra quá nhiều thì người này mới dừng lại. Sau đó, người đàn ông này đe dọa nếu tiết lộ sự việc sẽ giết cháu bé.

Vừa sợ hãi, vừa đau đớn do máu chảy quá nhiều, bé Q vừa cố gắng đi vừa kêu cứu. Đi được một đoạn thì thấy một người phụ nữ đang làm cỏ và được người này đưa về.

“Sau khi trình báo vụ việc cho công an huyện Chương Mỹ thì cơ quan công an đưa cháu bé đi giám định, tuy nhiên hôm đó phần bộ phận sinh dục lại chưa được khám. Cán bộ chỉ quan sát và bảo máu chảy nhiều, cho cháu về đi khâu chứ không khám, không lấy mẫu vật trong bộ phận sinh dục. Cháu bé bị gãy tay phải cũng không được ghi nhận”, đơn kêu cứu nêu.

Sau đó, gia đình ra bệnh viện Phụ sản Trung ương để khám, rồi về Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ điều trị và được viện này giới thiệu lên Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Tại đây, các bác sĩ kết luận cháu bị tổn thương màng trinh. Từ 1.3, gia đình đề nghị cơ quan công an đưa cháu bé đi giám định nhưng đến nay vẫn không nhận được phản hồi nào.

Trong quá trình điều tra, công an huyện Chương Mỹ đã bắt được đối tượng có hành vi hiếp dâm cháu bé là Nguyễn Trọng Trinh, sinh năm 1989 trú tại thôn Lưu Xá, xã Hòa Chính, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

“Hành vi của Trinh là dùng vũ lực để hiếp dâm khi con tôi chưa đủ 10 tuổi. Hành vi này đã đủ yếu tố cấu thành tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” được quy định tại Điều 142 Bộ luật Hình sự 2015, nhưng không hiểu vì sao cơ quan công an lại khởi tố tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”, gia đình nạn nhân cho hay.

Cũng theo gia đình nạn nhân, đối tượng Nguyễn Trọng Trinh hiện được cơ quan công an cho tại ngoại. Điều này khiến gia đình hết sức bức xúc. Việc cho bị cáo tại ngoại thời điểm này không những không phù hợp theo quy định của pháp luật mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt tâm lý đối với cháu, tạo cho cháu tâm lý hoang mang, lo sợ.

Do đó, gia đình đề nghị cơ quan công an khởi tố đối tượng Nguyễn Trọng Trinh về hành vi hiếp dâm, trả lại sự công bằng cho cháu bé.

Lam Thanh
Bài liên quan
Cho bệnh nhân rời khu cách ly, Phó giám đốc Trung tâm Y tế Chương Mỹ có vi phạm pháp luật?
Theo luật sư, tùy thuộc vào hậu quả xảy ra sẽ có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thái Lan kêu gọi noi gương đường lối đối ngoại của Việt Nam với Mỹ
3 giờ trước Hồ sơ
Sau khi kêu gọi chính quyền học tập chiến lược sản xuất gạo của Việt Nam, trang Bangkok Post sáng nay lại có bài viết phân tích đường lối đối ngoại với lời kêu gọi noi gương Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Nội: Cháu bé 9 tuổi bị hiếp dâm trên đường đi học về