Ủy ban MTTQ đã tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật 'Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương' lần thứ 18 nhằm vận động ủng hộ Quỹ 'Vì người nghèo' thành phố.

HDBank tặng gần 5.000 thẻ BHYT tương đương 1 tỷ đồng cho Quỹ 'Vì người nghèo TP HCM'

Bài PR theo HĐQC | 19/10/2018, 15:09

Ủy ban MTTQ đã tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật 'Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương' lần thứ 18 nhằm vận động ủng hộ Quỹ 'Vì người nghèo' thành phố.

Tham dự lễ có sự hiện diện của các đại diện lãnh đạo Thành phố, HĐND, MTTQ… và hơn 20 đơn vị là doanh nghiệp đã đồng hành với Quỹ vì người nghèo TP HCM trong thời gian qua, và tiếp tục đồng hành trong năm 2018.

Chương trình do Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM phối hợp Đài Truyền hình TPHCM tổ chức nhằm kêu gọi sự đóng góp của các tầng lớp nhân dân TP tiếp tục ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” kịp thời chăm lo nhu cầu thiết thực của các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp người nghèo, hộ nghèo thoát nghèo bền vững, theo chủ trương giảm nghèo đa chiều của TP từ nay đến năm 2020.

Qua 18 năm đồng hành trong các hoạt động An sinh xã hội, TPHCM đã tập trung vận động hơn 1.706 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo”,chăm lo cho gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, cơ nhỡ… Quỹ đãxây mới 25.342 nhà tình thương, sửa chữa chống dột 14.096 nh,tặng gần 10.000 phương tiện đi học, 4.599 phương tiện làm ăn, cấp 83.779 thẻ bảo hiểm y tế,tặng hàng triệu suất quà cho các đối tượng chăm lo hàng năm.
Đồng hành cùng quỹ Vì người nghèo TP HCM năm nay, HDBank cũng đã trao tặng gần 5.000 thẻ BHYT cho hộ cận nghèo (tương đương 1 tỷ đồng).

Các đơn vị đồng hành cùng Quỹ vì người nghèo TP tại buổi lễ - Ảnh: HDB

Chương trình cũng tri ân đến hơn 20 doanh nghiệp đã đồng hành với chương trình trong suốt những năm qua để cùng chung tay giúp đỡ những số phận bệnh nhân còn nhiều khốn khó.Những người nghèo có nơi an cư, người cận nghèo được chăm sóc y tế và những bệnh nhân nghèo có kinh phí chữa trị,giúp cho hàng trăm trẻ em nghèo có cơ hội đến trường…
Đồng hành cùng Thành phố trong công tác an sinh xã hội, những năm qua, HDBank đã tài trợ chi phí mua hơn 24.000 thẻ BHYT cho hộ cận nghèo, tài trợ hơn 100 căn nhà tình thương tình nghĩa, tài trợ chi phí cho hàng chục ngàn ca mổ mắt cho người nghèo bị đục thủy tinh thể.

Với những thành tích đã đóng góp cho nền kinh tế và cộng đồng xã hội, đầu năm 2018 HDBank vừa được tặng thưởngHuân chương Lao động Hạng Nhì.

P.V

Bài liên quan
Tiếp sức kinh tế, HDBank tài trợ tối đa cho chuỗi kinh doanh xăng dầu
HDBank tiếp tục dành hàng ngàn tỉ đồng tài trợ chuỗi kinh doanh xăng dầu của Petrolimex bao gồm tổng đại lý, thương nhân phân phối, thương nhân nhận quyền, đại lý bán lẻ xăng dầu… nhằm tiếp sức khách hàng đón đầu thị trường khi nền kinh tế hồi phục hậu COVID-19.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chùm ảnh: Đặc sắc Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam 2020
2 giờ trước Văn hóa - lối sống
Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam 2020 đã khép lại bằng một đêm nghệ thuật đầy sắc màu tại Đảo nổi thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông vào tối qua 29.11.2020.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HDBank tặng gần 5.000 thẻ BHYT tương đương 1 tỷ đồng cho Quỹ 'Vì người nghèo TP HCM'