Ngân hàng đã hoàn tất tặng 10 sổ tiết kiệm có tổng giá trị gần 2 tỉ đồng cho 10 khách hàng trúng thưởng trong chương trình “Tết đến xuân sang lộc ngập tràn”.

HDBank trao thưởng gần 2 tỉ đồng tận tay khách hàng gửi tiết kiệm

H.V | 07/04/2023, 17:03

Ngân hàng đã hoàn tất tặng 10 sổ tiết kiệm có tổng giá trị gần 2 tỉ đồng cho 10 khách hàng trúng thưởng trong chương trình “Tết đến xuân sang lộc ngập tràn”.

Từ tháng 12.2022 đến hết tháng 02.2023, "Tết đến xuân sang - Lộc ngập tràn” là chương trình tri ân khách hàng gửi tiền trên Internet Banking, App HDBank và tại quầy với tổng giá trị giải thưởng gần 10 tỉ đồng. Trong đó, giá trị của 10 số tiết kiệm là gần 2 tỉ đồng, phần còn lại là tổng giá trị của các phần quà gia dụng tiện lợi. Dựa trên kết quả quay số công khai ngày 6.3.2023, tại TP.HCM, HDBank đã hoàn tất trao thưởng đến tận tay 10 khách hàng may mắn nhất.

1.jpeg
Tại Hà Nội, HDBank đã trao thưởng đến khách hàng Nguyễn Thị Mai Trâm (PGD Mỹ Đình I – CN Ba Đình) trúng Giải Đặc biệt là Sổ tiết kiệm 1 tỉ đồng và khách hàng Hà Hữu Dũng (PGD Trần Duy Hưng) – Giải Ba: Sổ tiết kiệm 50 triệu đồng
2.-cn-vinh-phuc-phung-thi-thai-3.jpg
Giải  Nhất là Sổ tiết kiệm 300 triệu đồng được trao cho khách hàng Phùng Thị Thái (CN Vĩnh Phúc)
3.-pgd-phuc-yen-pham-bich-dao-1.jpg
Giải Nhì - Sổ tiết kiệm 100 triệu đồng thuộc về khách hàng Phạm Bích Đào (PGD Phúc Yên – CN Vĩnh Phúc)
4.-pgd-duc-lih-kh-vu-nhat-tri_1.jpg
Giải Nhì – Sổ tiết kiệm 100 triệu đồng thuộc về khách hàng Vũ Nhật Trí (PGD Đức Linh – CN Bình Thuận)
5.cn-phu-nhuan-tran-huy-ruy-giai-nhi-2-.jpg
Giải Nhì – Sổ tiết kiệm 100 triệu đồng thuộc về khách hàng Trần Huy Rụy (CN Phú Nhuận)

Các khách hàng Trần Lâm Thảo Nguyên (CN Long An), khách hàng Vũ Thị Tuyết Hoa (CN Thành phố Thủ Đức), khách hàng Vương Quốc Anh (CN Điện Biên), khách hàng Dương Thị Thu Hải (CN Thái Bình) đã hoàn tất nhận thưởng Giải Ba là Sổ tiết kiệm 50 triệu đồng/ giải.

Danh sách khách hàng trúng thưởng được công bố trên website http://hdbank.com.vn. Khách hàng có thể truy cập website https://hdbank.com.vn/ hoặc gọi 19006060 để được tư vấn về sản phẩm dịch vụ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Bẫy 'dự án ma' trên thị trường BĐS: Làm sao tránh?
Không ít công ty bất động sản (BĐS) nói một đằng, làm một nẻo, sản phẩm nhập nhèm pháp lý… rồi sử dụng chiêu bài “chim mồi” và hiệu ứng đám đông hòng lôi kéo khách hàng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HDBank trao thưởng gần 2 tỉ đồng tận tay khách hàng gửi tiết kiệm