Mới đây, công ty Chế biến thực phẩm Hoàng Thiên Hương đã ra mắt sản phẩm bánh flan trái dừa với hương vị độc đáo.

Hương vị lạ từ bánh flan trái dừa tươi

09/09/2015, 05:01

Mới đây, công ty Chế biến thực phẩm Hoàng Thiên Hương đã ra mắt sản phẩm bánh flan trái dừa với hương vị độc đáo.

Đây là sản phẩm đầu tiên có mặt trên thị trường được làm từ sữa tươi và trứng. Đặc biệt, đây là trái dừa tươi nguyên chất, có thể ăn cả cùi dừa. Công nghệ làm sản phẩm theo kỹ thuật mới của công ty Thiên Hương có đặc điểm là giữ cho trái dừa xiêm vẫn còn tươi, vị bánh flan trong trái dừa khác hẳn với các loại bánh flan hiện có trên thị trường như vị ngọt thanh mát, mịn trắng như tàu hũ non nhưng thơm mùi trứng, sữa tươi do sản phẩm được chế biến từ chính nước dừa tươi.
Sản phẩm cam kết không sử dụng chất bảo quản, không có chất phụ gia, nguyên liệu trứng và sữa tươi được lấy từ các công ty lớn có uy tín và có giấy chứng nhận của nhà cung cấp, sản phẩm có kiểm định chất lượng của Cục An toàn thực phẩm. Trước mắt, sản phẩm này sẽ được bán ở các siêu thị và đang mở hệ thống phân phối bán lẻ tại các quán cà phê lớn, nhà hàng, khách sạn. Giá bán lẻ khoảng 30.000 đồng/ trái.
Hiện, Công ty Hoàng Thiên Hương đang cung cấp sản phẩm bánh flan và kem chuối nhãn hiệu Hoàng Hương trên các hệ thống siêu thị và thị trường cả nước từ năm 2005. Đây là dòng bánh flan cao cấp trong dòng bánh flan thông thường của Hoàng Hương.
MTG

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tổng Bí thư Tô Lâm: Tạo bước đột phá mang tính cách mạng về tổ chức bộ máy
4 giờ trước Theo dòng thời sự
Tổng Bí thư Tô Lâm cho biết cán bộ đảng viên và nhân dân, trong đó có cả các nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đều đồng thuận ủng hộ mạnh mẽ và mong muốn tạo bước đột phá mang tính cách mạng về tổ chức bộ máy đáp ứng yêu cầu thực tiễn.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hương vị lạ từ bánh flan trái dừa tươi