Trong nước cốt dừa chứa nhiều vitamin C, E, B1, B3, B5, B6 và chất sắt, sê len, can xi, ma giê, phốt pho. Nước cốt dừa là một phần của chế độ dinh dưỡng lành mạnh, cũng là lựa chọn lý tưởng với người dễ dị ứng với sữa nguồn gốc động vật.
Theo ScienceAlert, một loại thực phẩm chức năng phổ biến dùng cho những người bị khớp được phát hiện có thêm lợi ích bất ngờ cho sức khỏe tim mạch, có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ và bệnh tim mạch. Đây là kết luận này của các nhà khoa học ở Đại học Tulane, Mỹ.
Theo WSB Radio, nhiều người lầm tưởng rằng hút shisha an toàn hơn thuốc lá. Nhưng, các nhà khoa hoc ở Đại học California, Mỹ, cảnh báo rằng hoàn toàn không phải như vậy. Theo kết quả nghiên cứu mới nhất, shisha ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tim mạch.
Từ hạt bí đến trà xanh, đây là những thực phẩm và thức uống mà chúng ta nên ăn hàng ngày. Dù chúng ta không xem nhẹ tầm quan trọng của việc tập thể dục, thì việc ăn 7 loại thực phẩm này được cho là có thể ngăn ngừa bệnh tim mạch cũng như cải thiện sức khỏe của bạn.
Bệnh tim mạch là một trong số những bệnh hay gặp của “thời hiện đại” và cuộc sống đô thị hóa. Căn bệnh đó cũng liên quan rất mật thiết với chế độ ăn uống. Chất béo trong khẩu phần ăn đóng một vai trò đặc biệt.