Những bí mật phía sau ánh hào quang ở Hollywood dần dần được hé lộ khiến nhiều người ngỡ ngàng vì bóng ma tình dục đang bao phủ cả kinh đô điện ảnh này.

Không chỉ sao nữ, diễn viên nam ở Hollywood cũng bị lạm dụng tình dục

17/10/2017, 10:01

Những bí mật phía sau ánh hào quang ở Hollywood dần dần được hé lộ khiến nhiều người ngỡ ngàng vì bóng ma tình dục đang bao phủ cả kinh đô điện ảnh này.

Sau khi nhà sản xuất Harvey Weinstein bị tờ báo The New York Times phanh phui bí mật đen tối là đã quấy rối tình dục với các diễn viên nữ gần 30 năm qua và sau đó là hàng loạt các diễn viên nữ đứng ra thừa nhận mình là nạn nhân thì mới đây, nhiều ngồi sao nam cũng lên tiếng.

Mặc dù không nêu tên chính xác nhân vật quyền lực đã dùng vị thế của mình để tấn công tình dục nhưng các ngôi sao nam cho biết, đó là thực trạng ở kinh đô Hollywood và không chỉ có nữ giới mới là nạn nhân. Nam giới cũng là đối tượng cho những người bệnh hoạn khác.

Nam diễn viên Terry Crews là người đầu tiên nói lên điều này và nó đã khiến mọi người giật mình khi kể lại khoảng thời gian mà anh cảm thấy khủng khiếp nhất trong cuộc đời.

Trên mạng cá nhân, nam diễn viên trong Biệt đội đánh thuê đã kể về toàn bộ câu chuyện mà anh gặp phải khi còn trẻ. Trong câu chuyện của mình, Terry cho biết, khoảnh khắc mà anh bị "người đàn ông quyền lực" gạ gẫm, mồi chài với những hành động dơ bẩn vợ anh cũng có mặt.

"Khi tôi được gọi đến để trò chuyện và chuẩn bị cho dự án mới. Người đàn ông đó ngồi đó với vợ của mình. Trong câu chuyện nói đi nói lại, ông ấy cho tôi những hy vọng ở tương lai và rồi ông ta dùng những lời gạ gẫm. Điều ngạc nhiên là vợ ông ấy vẫn ngồi đó và đã lờ đi những hành động này".

Terry chia sẻ mặc dù anh tỏ thái độ không thích nhưng người này ra sức tấn công khiến anh cảm thấy vô cùng nhục nhã. Trong khoảnh khắc ấy, Terry đã nghĩ mình phải phản kháng, phải tố cáo, phải ngăn chặn nhưng rồi chợt nghĩ rồi sau này sự nghiệp sẽ đi về đâu, gia đình này ai sẽ gánh vác thì anh chọn im lặng.

Nam diễn viên da màu cho biết mình đã mất thời gian rất lâu để cho nỗi đau này lắng xuống nhưng chính sự việc Harvey Weinstein bị phơi bày nên anh nhận ra rằng mình phải lên tiếng. Anh muốn mọi người hiểu rằng tại Hollywood, các ngôi sao nam hay nữ đều là nạn nhân của vấn nạn lạm dụng tình dục, chứ không chỉ riêng phái nữ.

Sau Terry Crews, nam diễn viên James Van Der Beek - gương mặt được khán giả Việt Nam từng yêu thích qua phim Ngã rẽ cuộc đời cũng lên tiếng và thừa nhận mình cũng là một nạn nhân trong việc bị tấn công tình dục. James Van Der Beek tiết lộ, anh không chỉ bị một mà đến đến hai người đàn ông quyền lực tấn công tình dục khi còn trẻ. Cũng như nhiều diễn viên trẻ mới vào nghề khác, James chỉ biết chọn im lặng vì anh hiểu rằng một khi nói ra sự nghiệp của anh sẽ không thể có và mọi giấc mộng điều tan biến.

Thông qua câu chuyện của mình, James Van Der Beek và Terry hi vọng Hollywood sẽ không còn vấn nạn khủng khiếp này và họ tin rằng trong thời gian sắp tới sẽ còn nữa những diễn viên cả nam và nữ sẽ đứng ra tố cáo và nói lên sự thật để mọi người đừng bao giờ nghĩ rằng đây là điều bình thường và những nhân vật quyền lực đừng bao giờ cho mình cái quyền có thể dùng sex để đổi vai diễn.

T.Nguyễn

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Sáng 8.5: Bộ Y tế công bố 14 ca COVID-19 tại Bắc Ninh và 1 ca tại Hà Nội
1 giờ trước Theo dòng thời sự
Bản tin sáng 8.5 của Bộ Y tế cho biết có vừa có thêm 15 ca mắc COVID-19, tất cả đều ghi nhận trong nước, gồm Hà Nội 1 ca, Bắc Ninh 14 ca (đã được Bắc Ninh thông tin ban đầu vào đêm 7.5). Như vậy, đến thời điểm này, Việt Nam ghi nhận tổng cộng 3.152 ca bệnh.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Không chỉ sao nữ, diễn viên nam ở Hollywood cũng bị lạm dụng tình dục