Với gói tín dụng ưu đãi “MB Retail năm 2021” quy mô lên đến 50.000 tỷ đồng, các khách hàng cá nhân của Ngân hàng Quân Đội (MB) sẽ được tiếp cận vốn vay với mức lãi suất rất hấp dẫn.

MB tung gói lãi suất đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn

Q.C | 21/01/2021, 15:44

Với gói tín dụng ưu đãi “MB Retail năm 2021” quy mô lên đến 50.000 tỷ đồng, các khách hàng cá nhân của Ngân hàng Quân Đội (MB) sẽ được tiếp cận vốn vay với mức lãi suất rất hấp dẫn.

Năm 2020 với nhiều khó khăn và biến động của nền kinh tế đã ảnh hưởng ít nhiều đến tài chính của các cá nhân và doanh nghiệp. Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng để phục hồi sau COVID, MB đã triển khai Gói tín dụng ưu đãi “MB Retail năm 2021” áp dụng cho khách hàng cá nhân đến hết 30.6.2021 với quy mô 50.000 tỷ với lãi suất siêu ưu đãi.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình các khách hàng vay kinh doanh được ưu đãi lãi suất trong vòng 3 tháng, 6 tháng, 11 tháng với mức lãi suất chỉ từ 5.9%/năm., KH vay mua ô tô được ữu đãi lãi suất trong 6 tháng hoặc 12 tháng với lãi suất chỉ từ 7.4%/ năm, vay mua/xây, sửa nhà được áp dụng lãi suất ưu đãi lên tới 24 tháng với mức lãi suất chỉ từ 7.2%/năm.

anh.jpg

Ngoài ưu đãi vượt trội về lãi suất cho vay, khách hàng vay vốn sẽ được đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp của MB tiếp nhận, xử lý hồ sơ và phê duyệt bằng hệ thống với trải nghiệm vay siêu tốc chỉ trong vòng 1 ngày làm việc.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, hệ thống sản phẩm phong phú luôn lấy khách hàng làm trung tâm, MB giúp khách hàng có cơ hội sử dụng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất và được tiếp cận nguồn vốn giá rẻ nhanh chóng, thuận tiện.

Để được biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh MB gần nhất hoặc hotline 1900 5454 26.

 

Bài liên quan
MB triển khai gói ưu đãi lãi suất 25,000 tỷ đồng cho Doanh nghiệp SME
Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vừa công bố triển khai gói tín dụng ưu đãi lên đến 25,000 tỷ đồng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) – một trong những phân khúc khách hàng chiến lược quan trọng của Ngân hàng này.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ông Trump tái xuất ảnh hưởng đến kế hoạch tranh cử Tổng thống Mỹ của Pompeo, Pence
7 giờ trước Quốc tế
Đảng viên Cộng hòa sẽ có cơ hội chiến đấu cùng nhau khi Hạ viện bỏ phiếu về gói cứu trợ coronavirus trị giá 1,9 ngàn tỉ USD vào 26.2 và ông Donald Trump tái xuất trong bài phát biểu trước những thành viên bảo thủ nhất của đảng tại Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ (CPAC) hôm 28.2.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
MB tung gói lãi suất đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn