Tham gia hiến máu đợt này có khoảng 400 người dân, cán bộ… Kết quả thu được 336 đơn vị máu.

Ngày hội hiến máu tình nguyện ở Cù Lao Dung, thu được 336 đơn vị máu

Vũ Phong | 11/03/2021, 14:13

Tham gia hiến máu đợt này có khoảng 400 người dân, cán bộ… Kết quả thu được 336 đơn vị máu.

Hưởng ứng Chiến dịch “Những giọt máu hồng” năm 2021 do Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sóc Trăng phát động, ngày 11.3, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện H.Cù Lao Dung và Hội Chữ thập đỏ H.Cù Lao Dung phối hợp với Trung tâm Huyết học và Truyền máu TP.Cần Thơ tổ chức hiến máu đợt 1 năm 2021. Tham gia hiến máu với chủ đề “Lễ hội xuân hồng” đợt này có khoảng 400 người dân, cán bộ… Kết quả thu được 336 đơn vị máu.

002-1.jpg
Một công an tham gia hiến máu - Ảnh: Vũ Phong

Ông Đỗ Văn Quân, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ H.Cù Lao Dung cho biết: “Phong trào hiến máu ở Cù Lao Dung đã được tổ chức thành công từ nhiều năm trước, đến nay đã lan tỏa rộng khắp ở các địa phương trong huyện với sự tham gia hưởng ứng của đông đảo các tầng lớp nhân dân. Năm nay huyện tổ chức thực hiện các đợt hiến máu tình nguyện, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia hiến máu để kịp thời bổ sung vào ngân hàng máu đang khan hiếm, cung cấp máu cho các bệnh viện cấp cứu, điều trị cho người bệnh.

001.jpg
Một bạn trẻ hăng hái tham gia - Ảnh: Vũ Phong

Thời gian tới, chúng tôi tiếp tục tổ chức các CLB hiến máu tình nguyện ở các địa phương, đơn vị, tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các câu lạc bộ hiến máu tình nguyện, tổ chức nhiều đợt hiến máu tình nguyện”.

 

Bài liên quan
Người lao động muốn cưỡng chế thi hành án đối với Công ty Mía đường Sóc Trăng
Hết thời hạn cam kết trả nợ nhưng lãnh đạo Công ty Mía đường Sóc Trăng vẫn chưa chịu trả nợ dứt điểm cho người lao động.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Những yếu tố giúp kinh tế Việt Nam 2021 có cơ hội tăng trưởng nhanh trở lại
Theo Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), kinh tế Việt Nam năm 2021 có cơ hội tăng trưởng nhanh trở lại.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngày hội hiến máu tình nguyện ở Cù Lao Dung, thu được 336 đơn vị máu