Trong 3 nạn nhân bị đuối nước thì có 2 em là học sinh lớp 12, chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia.

Nghệ An: 3 nam sinh đuối nước khi đi tắm sông

Quang Cường | 24/06/2019, 06:48

Trong 3 nạn nhân bị đuối nước thì có 2 em là học sinh lớp 12, chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia.

>> 5 học sinh lớp 8 chết đuối khi đi dã ngoại

Sự việc thương tâm xảy ra vào chiều 23.6, tại sông Lam đoạn qua xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương (Nghệ An).

Theo chính quyền địa phương, trước thời điểm tai nạn xảy ra có nhiều người dân cùng tắm mát ở đoạn sông này. Đến lúc chập tối, phần lớn những người lớn đã lên bờ ra về thì một số học sinh vẫn tiếp tục tắm.

Trong lúc tắm, 3 nam sinh không may bị đuối nước gồm Nguyễn Thế Hoàng (SN 2008), Nguyễn Quang Thông (SN 2001) và Nguyễn Gia Tiến (SN 2001) đều trú tại xóm 3, xã Thanh Tường. Một số người ở trên bờ phát hiện sự việc liền gọi nhau chạy xuống cứu 3 em này nhưng không kịp.

Chính quyền địa phương sau đó đã huy động lực lượng cứu hộ, cùng người dân tổ chức tìm kiếm 3 nạn nhân. Đến hơn 21 giờ cùng ngày, thi thể của em Tiến đã được tìm thấy. Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm 2 em còn lại.

Trong 3 nạn nhân bị đuối nước thì 2 em Thông và Tiến là học sinh lớp 12, sắp bước vào kỳ thi THPT quốc gia, còn em Hoàng là học sinh lớp 7.

Trước đó, vào ngày 30.5, tại xãBắcThành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cũng xảy ra vụ đuối nước trên đập thủy lợi khiến 5 học sinh lớp 8 tử vong.

Bình Hà
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Bộ Công Thương đề xuất sửa nghị định về xăng dầu, nhưng các DN bán lẻ vẫn chưa hài lòng
Dù hoan nghênh phương án của Bộ Công Thương, các doanh nghiệp cho rằng bất cập lớn nhất của doanh nghiệp bán lẻ là vấn đề chiết khấu vẫn chưa được giải quyết.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nghệ An: 3 nam sinh đuối nước khi đi tắm sông