Vượt qua hơn 70 người đẹp còn lại, người đẹp Peru Maria Jose Lora đã được trao vương miện Miss Grand International 2017.

Người đẹp Peru đăng quang Miss Grand International 2017, Huyền My dừng chân ở top 10

25/10/2017, 23:00

Vượt qua hơn 70 người đẹp còn lại, người đẹp Peru Maria Jose Lora đã được trao vương miện Miss Grand International 2017.

Á hậu 1 là đại diện Venezuela, Á hậu 2 đến từ Philippines, Á hậu 3 là người đẹp Puerto Rico, Á hậu 4 là đại diện Cộng hòa Czech.

Maria Jose Lora năm nay 27 tuổi. Cô cao 1,8 m, số đo ba vòng là 85-60-87 cm. Người đẹp là doanh nhân, giám đốc công ty quản lý người mẫu ở Peru. Câu hỏi chung cho Top 5 là: "Nếu được ban hành một đạo luật để trừng phạt tội ác chiến tranh và bạo lực, bạn sẽ ban hành đạo luật gì?". Hoa hậu Peru trả lời: “Tôi sẽ đưa họ tới sống ở những trại tị nạn để họ có thể cảm nhận nỗi đau, sự chịu đựng và sự tuyệt vọng của những gia đình phải trải qua chiến tranh, bạo lực”.

Các giải thưởng phụ có:

-Hoa hậu di sản Động Thiên Đường thuộc về Hoa hậu Thái Lan

-Danh hiệu Họa động truyền thông xã hội tốt nhất: Hoa hậu đến từ Paraguay

-Trang phục dạ hội đẹp nhất: Trung Quốc

Miss Grand International là cuộc thi sắc đẹp toàn cầu mang thông điệp kêu gọi hòa bình, vì thế ở Việt Nam chúng ta gọi đây là cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Thế giới. Hoa hậu Hòa bình Thế giới bắt đầu được tổ chức từ năm 2013 ở Thái Lan và ngày càng trở nên uy tín.

Thành phần Ban giám khảo gồm: ông Nawat Itsaragrisil (Chủ tịch Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới – MGIO); bà Teresa Chaivisut (Phó chủ tịch MGIO); bà Janelee Chaparro (Miss Grand International 2013); doanh nhân, diễn viên Việt Nam Lý Nhã Kỳ; Hoa hậu Đền Hùng, doanh nhân, diễn viên Việt Nam Giáng My; nhà thiết kế áo dài Sĩ Hoàng.

Đại diện Việt Nam là Huyền My đang được đánh giá khá cao trước đêm chung kết Miss Grand International 2017. Và sau màn trình diễn rạng rỡ của Huyền My ở đêm bán kết thì khán giả Việt Nam chúng ta càng có cơ sở để kỳ vọng vào cô. Tuy nhiên, cô đã dừng chân ở top 10.

Xem lại chung kết Miss Grand International 2017:

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hơn 10.000 đại biểu và người phục vụ Đại hội Đảng âm tính lần 2 với SARS-CoV-2
1 giờ trước Tin tức - sự kiện
Kết quả xét nghiệm lần 2 vi rút SARS-CoV-2 với hơn 10.000 đại biểu và người phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đều đã có kết quả âm tính. Với kết quả này, môi trường tiến hành Đại hội Đảng được đảm bảo an toàn.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người đẹp Peru đăng quang Miss Grand International 2017, Huyền My dừng chân ở top 10