Vượt qua nhiều ứng viên sáng giá, phòng chờ thương gia Jasmine Halal - đại diện duy nhất của dịch vụ sân bay Việt Nam, chiến thắng hạng mục phòng chờ tốt nhất khu vực châu Á của Giải thưởng Độc giả tạp chí Pax 2023.

Phòng chờ thương gia tốt nhất châu Á gọi tên Việt Nam

Hạ Vĩ | 15/06/2023, 20:58

Vượt qua nhiều ứng viên sáng giá, phòng chờ thương gia Jasmine Halal - đại diện duy nhất của dịch vụ sân bay Việt Nam, chiến thắng hạng mục phòng chờ tốt nhất khu vực châu Á của Giải thưởng Độc giả tạp chí Pax 2023.

Lễ trao giải Giải thưởng Độc giả tạp chí Pax (PAX Readership Awards) được tổ chức ngày 6.6.2023 tại Hamburg, Đức để tôn vinh những dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực hàng không khắp thế giới.

Năm nay, SASCO - đơn vị sở hữu và vận hành Phòng chờ Jasmine Halal, là đại diện duy nhất được vinh danh ở hạng mục giải thưởng phòng chờ tốt nhất trong 7 khu vực công bố của giải thưởng, gồm: Bắc Mỹ, châu Á, Nam Á, châu Âu, Úc, châu Phi và Trung Đông. 

01-paxintl-certificate-2023-sasco.jpg
Chứng nhận Giải thưởng Phòng chờ thương gia tốt nhất châu Á

Phòng chờ Jasmine là phòng chờ đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chứng nhận Halal quốc tế, đủ tiêu chuẩn phục vụ du khách Hồi giáo. Jasmine có phòng cầu nguyện nam nữ riêng biệt và phục vụ thực đơn chuẩn Halal với phong cách Địa Trung Hải. 

02-2-.png
SASCO góp mặt trong danh sách doanh nghiệp đoạt giải dịch vụ, công nghệ hàng không xuất sắc tại PAX Awards 2023 - Ảnh: PAX
03.jpg
Không gian tại phòng chờ Jasmine Halal lấy cảm hứng từ nghệ thuật Hồi giáo

Ra đời với sứ mệnh đa dạng hóa trải nghiệm khách hàng và đáp ứng nhu cầu của hành khách từ mọi nền văn hóa, Jasmine Halal Lounge đã đón tiếp hàng chục ngàn lượt khách, nhận về các đánh giá hài lòng, nhận xét khen ngợi từ hành khách, chuyên gia và các tổ chức đánh giá dịch vụ phi hàng không trên khắp thế giới.

04.jpg
Phong cách ẩm thực Địa Trung Hải đa dạng sự lựa chọn

Giải thưởng Phòng chờ tốt nhất năm 2023 do độc giả tạp chí Pax toàn cầu bình chọn như món quà sinh nhật đặc biệt dành tặng Hành trình 30 năm diệu kỳ của SASCO và khẳng định thương hiệu dịch vụ sân bay Việt Nam vươn tầm quốc tế. 

05.jpg
Jasmine Halal Lounge nhận được nhiều đánh giá hài lòng của khách hàng 

Trước đó, năm 2020, Giải thưởng Phòng chờ thương gia tốt nhất châu Á cũng được trao tặng Le Saigonnais - thuộc hệ thống phòng chờ SASCO, ghi nhận những trải nghiệm văn hóa đặc sắc của Việt Nam. 

Được trao từ năm 2005 dựa kết quả bình chọn của độc giả toàn cầu, PAX Readership Awards được công nhận là giải thưởng hàng không uy tín, ghi nhận chất lượng dịch vụ và tôn vinh nỗ lực phát triển của hãng hàng không cùng các đơn vị cung ứng dịch vụ hàng không trên thế giới.

Năm 2023, nhiều hãng hàng không quốc tế được vinh danh về chất lượng dịch vụ và chiến thắng bình chọn từ độc giả toàn cầu của tạp chí Pax như Emirates, Qatar Airways, British Airways…

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
ĐBQH nói chính sách hỗ trợ lãi suất không đi vào cuộc sống, Thống đốc NHNN nói gì?
6 giờ trước Tài chính và đầu tư
Về chính sách hỗ trợ lãi suất 2% thông qua hệ thống các ngân hàng thương mại, đại biểu Vũ Tuấn Anh cho rằng chính sách không đi vào cuộc sống.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phòng chờ thương gia tốt nhất châu Á gọi tên Việt Nam