Hình ảnh trong video cho thấy, tài xế container đã bỏ xe chạy trốn khi bị lực lượng cảnh sát giao thông truy đuổi. Vụ việc xảy ra ngày 5.3 được camera hành trình ghi lại.
Tài xế container bỏ xe chạy trốn khi bị CSGT truy đuổi
07/03/2020, 16:45
Hình ảnh trong video cho thấy, tài xế container đã bỏ xe chạy trốn khi bị lực lượng cảnh sát giao thông truy đuổi. Vụ việc xảy ra ngày 5.3 được camera hành trình ghi lại.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Thông tin từ Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, ngày 21.2, Tổng vụ Phòng vệ thương mại Ấn Độ (DGTR) thông báo về việc cơ quan này đã nhận hồ sơ đề nghị điều tra chống bán phá giá đối với sợi Elastomeric filament yarn có xuất xứ hoặc xuất khẩu từ Trung Quốc, Việt Nam.
Ngày 21.2, tại trụ sở Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, Công an tỉnh tổ chức lễ trao thưởng nóng của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong điều tra, khám phá nhanh vụ án “Giết người, cướp tài sản” xảy ra vào ngày 18.2, tại xã Long Kiến, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang
Khi nhắc đến Nhật Bản, nhiều người liên tưởng đến bồn cầu công nghệ cao, nhưng ít ai biết doanh nghiệp sản xuất thiết bị vệ sinh như Toto đang cách mạng hóa công nghệ.
Thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam năm 2025 được dự báo sẽ bước vào chu kỳ phát triển mới, đầy hứa hẹn và bền vững hơn nhờ những trợ lực vững chắc từ việc hoàn thiện khung pháp lý, niềm tin của nhà đầu tư được củng cố và các yếu tố tăng trưởng mạnh mẽ về nền kinh tế vĩ mô.
Để đạt được mục tiêu tăng trưởng 8% của năm 2025, bên cạnh các động lực tăng trưởng như xuất khẩu, tiêu dùng thì huy động nguồn lực là vấn đề cốt lõi cho tăng trưởng của Việt Nam.
Sự ra đời của chiếc iPhone 16E của hãng Apple đã chính "khai tử" những chiếc iPhone cỡ nhỏ, nút home và cổng lightning ra khỏi các sản phẩm danh tiếng này.
Mới đây, một nhóm nghiên cứu Trung Quốc đã tìm thấy một loại vi rút corona mới ở dơi có khả năng lây nhiễm sang người, do nó sử dụng cùng thụ thể ACE2 như vi rút gây ra đại dịch COVID-19.