Bị Trung làm chuyện đồi bại, bé gái 13 tuổi lại bị người yêu Trung cùng nhóm bạn tổ chức đánh ghen rồi quay clip làm nhục.

Tạm giữ kẻ hại đời bé gái 13 tuổi trong clip bị đánh ghen, làm nhục

Tô Văn | 25/03/2021, 12:08

Bị Trung làm chuyện đồi bại, bé gái 13 tuổi lại bị người yêu Trung cùng nhóm bạn tổ chức đánh ghen rồi quay clip làm nhục.

>> Điều tra vụ bé gái 13 tuổi bị hiếp dâm, đánh ghen, quay clip làm nhục

Sáng 25.3, Cơ quan CSĐT Công an H.Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Lê Thành Trung (SN 2001, ngụ xã Tấn Mỹ, H.Chợ Mới) để tiếp tục điều tra về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

1-trung.jpg
Lê Thành Trung tại cơ quan công an - Ảnh: Anh Túc

Như Một Thế Giới đã thông tin, ông H.T.H. (SN 1978, ngụ xã Bình Phước Xuân, H.Chợ Mới, tỉnh An Giang) là cha ruột của em H.T.D.M. (SN 2008) đã gửi đơn cầu cứu đến Công an H.Chợ Mới. Ông H. trình bày: M. có quen biết với Ngh. và D.A. (ngụ xã Tấn Mỹ, H.Chợ Mới). Chiều tối 25.2, D.A. có chở M. đến nhà người bạn tên Trung chơi.

Khi M. cùng D.A. đến thì có Trung, Ngh., H., T., Th. và một số người đang nhậu. M. vào nhậu chung đến khoảng 23 giờ thì kêu những người này chở về nhà. Thế nhưng, những người này nói đã say nên không chịu chở về và kêu M. ngủ lại nhà của Trung.

Lúc đầu M. không chịu nhưng do nhóm này không đồng ý chở về, đồng thời Trung cam kết M. ngủ một mình và sẽ không làm gì, nên M. đành vào phòng nhà Trung ngủ. Song khi vào phòng ngủ, cửa hư không thể đóng được mà chỉ khép hờ. Khi M. vào ngủ thì nhóm người này vẫn tiếp tục nhậu.

Sau đó nhóm người đó về, chỉ còn Th. ngủ ở võng. Tuy nhiên, đến khoảng gần sáng, bất ngờ Trung vào phòng M. đang ngủ rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục. M. phản kháng thì Trung hăm dọa là đang ở nhà của Trung nên không chạy thoát được và tiếp tục khống chế M. quan hệ tình dục trái ý muốn.

Quan hệ xong, gần đến sáng Trung chở M. về. Do sợ ảnh hưởng đến bản thân và gia đình nên Trung có nhắn tin xin lỗi hứa sẽ chịu trách nhiệm. Vì vậy M. không dám nói với gia đình. Tưởng dụ dỗ được M. cho qua hành vi đồi bại của mình nên Trung kể việc quan hệ tình dục với M. cho một người bạn của mình nghe. Người bạn này sau đó đã kể lại sự việc với bạn gái của Trung là Th. Quá tức giận, Th. đã nhắn tin đe dọa và hẹn M. ra giải quyết.

Ngày 6.3, M. đến mương Mười Thân (xã Tấn Mỹ) gặp Th. Khi đến đây, Th. đã có huy động khoảng 10 người đợi sẵn. Vừa gặp, Th. đã chửi, dùng nón bảo hiểm đánh M., cắt tóc và quay clip. Sau đó Th. tiếp tục nhắn tin buộc M. tiếp tục ra gặp mặt.

2-diem-my.jpg
Em M. bị nhóm người được cho là đánh ghen rồi quay clip làm nhục - Ảnh: cắt ra từ clip

Khoảng 17 giờ ngày 8.3, M. đến mương Mười Thân gặp Th. một lần nữa. Khi M. đến, tại đây đã có khoảng 30 người, dùng xe máy chặn ngay đầu đường không cho người lạ vào khu vực đó. Th. cùng 2 thiếu nữa khác lấy lý do Trung đã quan hệ với M. nên đánh, chửi và lột áo làm nhục. Có người đã quay lại clip rồi mới cho M. về. Quá hoảng sợ, M. uống thuốc ngủ tự tử nhưng không thành. Sau đó gia đình mới phát hiện clip của M. bị đánh và em đã kể lại toàn bộ sự việc.

“Trung quan hệ tình dục trái ý muốn với con tôi khi chưa đủ 13 tuổi. Và Th. cùng nhiều người khác hành hung, làm nhục M. là hành vi nguy hiểm cho xã hội, đã xâm phạm đến sức khỏe và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển sinh lý của M. (vì em mới 13 tuổi). Nên gia đình đã có đơn tố giác đến cơ quan công an”, ông H. bức xúc nêu trong đơn.

Một luật sư tỉnh An Giang cho biết, căn cứ vào Bộ Luật Hình sự hiện hành, khi hiếp dâm người dưới 16 tuổi là tội phạm nguy hiểm của xã hội. Người dùng vũ lực, đe dọa dùng vũ lực hoặc lợi dụng tình trạng không thể tự vệ được của nạn nhân hoặc thủ đoạn khác giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi trái với ý muốn của họ thì bị phạt tù từ 7-15 năm.

 

 

Bài liên quan
An Giang: Bị 6 hộ nuôi cá đòi nợ, Công ty CP Nam Việt trả lời không thiếu tiền ai
Công ty cổ phần Nam Việt bị tố thiếu nợ tiền bán cá tra giống và vì bức xúc, bà con gửi đơn cầu cứu báo chí.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Philippines tự hỏi tại sao không phát triển nhanh như Việt Nam hiện giờ?
10 giờ trước Quốc tế
Trang Business Mirror của Philippines ngày 19.4 vừa đăng bài viết phân tích vì sao Philippines không thể phát triển như Việt Nam hiện giờ.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tạm giữ kẻ hại đời bé gái 13 tuổi trong clip bị đánh ghen, làm nhục