Trong lúc có nhiều khách ra vào trước sảnh ngân hàng Vietcombank chi nhánh thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), tên trộm vẫn thản nhiên bẻ khóa một chiếc xe máy dựng trên vỉa hè rồi lấy xe phóng đi.

Tên trộm thản nhiên bẻ khóa xe máy ngay trước sảnh ngân hàng đông khách

Quang Cường | 20/12/2018, 12:53

Trong lúc có nhiều khách ra vào trước sảnh ngân hàng Vietcombank chi nhánh thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), tên trộm vẫn thản nhiên bẻ khóa một chiếc xe máy dựng trên vỉa hè rồi lấy xe phóng đi.

Hình ảnh từ camera an ninh của Ngân hàng Vietcombank chi nhánh thị xã Kỳ Anh cho thấy, chiều 18.12, hai tên trộm đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang chở nhau bằng xe máy đến trước sảnh ngân hàng.

Lúc này có nhiều khách hàng vào ra để giao dịch trong ngân hàng. Một trong hai tên trộm ngồi trên xe máy của chúng cảnh giới, tên còn lại sau vài động tác quan sát xung quanh đã bẻ khóa một chiếc xe máy dựng trong hàng xe trên vỉa hè, sau đó lênxe phóng đi.

Tên trộm đội mũ, đeo khẩu trang, mặc áo đen và quần bò màu bạc thản nhiên bẻ khóa chiếc xe máy màu trắng rồi lên xe lao đi - Nguồn video: Trích từ camera an ninh của ngân hàng Vietcombank chi nhánh thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh)

Ông Võ Xuân Trí (SN 1965, ở xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh) sau khi giao dịch trong ngân hàng, khira thì phát hiện xe máy của mình để trước sảnh của ngân hàng đã bị mất.

Công an thị xã Kỳ Anh đã tiến hành điều tra theo tin báo. Đến 17 giờ ngày 18.12, lực lượng điều tra đã bắt giữ Doãn Văn Nhạc (SN 1987, trú tại xã Kỳ Sơn) và Trần Văn Đức (SN 1977, trú tại xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) dohành vi thực hiện vụ trộm xe máy nói trên.

Doãn Văn Nhạc và Trần Văn Đức bị bắt về cơ quan cong an - Ảnh: Công an cung cấp

Tại cơ quan công an, Nhạc và Đức khai nhận ngày 17.12 cặp đôi này cũng đã trộm 1 chiếc xe máy tại trung tâm thương mại Lý Ngân (tổ dân phố Hưng Lợi, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh).

Quang Cường
Bài liên quan
Lốc xoáy làm 42 nhà sập và tốc mái, 2 người bị thương
Do ảnh hưởng của cơn bão số 4 (bão Podul), mưa lớn và một trận lốc xoáy kéo dài 30 phút xảy ra tại xã Kỳ Hoa, TX.Kỳ Anh (Hà Tĩnh) khiến 42 ngôi nhà bị tốc mái và sập, 2 người bị thương.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hơn 10.000 đại biểu và người phục vụ Đại hội Đảng âm tính lần 2 với SARS-CoV-2
5 giờ trước Tin tức - sự kiện
Kết quả xét nghiệm lần 2 vi rút SARS-CoV-2 với hơn 10.000 đại biểu và người phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đều đã có kết quả âm tính. Với kết quả này, môi trường tiến hành Đại hội Đảng được đảm bảo an toàn.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tên trộm thản nhiên bẻ khóa xe máy ngay trước sảnh ngân hàng đông khách