Người bảo vệ chết bất thường tại trụ sở Bảo hiểm xã hội

Quang Cường | 14/10/2019, 10:47

Khi một cán bộ Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đến cơ quan thì phát hiện người đàn ông làm bảo vệ đã tử vong với nhiều vết thương trên đầu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 45 phút sáng nay 14.10, ông Đặng Ngọc Thọ, Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu (đóng trên địa bàn xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) đến nơi làm việc thì thấy cổng cơ quan này vẫn đóng.

Ông Thọ gọi điện cho người bảo vệ cơ quan là ông Đặng Văn Thành (43 tuổi, trú tại xóm 6, xã Quỳnh Hồng) nhưng không liên lạc được. Sau đó ông Thọ đi ra phía sau khu nhà làm việc thì phát hiện nam bảo vệ đã tử vong trước đó với nhiều vết thương ở đầu, máu chảy lênh láng.

Ông Hồ Nghĩa Đường, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Hồng cho biết trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu nằm cạnh quốc lộ 1A. Ông Thành đã làm bảo vệ ở đơn vị này được hơn 1 năm qua.

Hiện Công an huyện Quỳnh Lưu đang tiến hànhđiều tra nguyên nhân cái chết của ông Thành.

Bình Hà
Bài liên quan
Truy thăng quân hàm cấp tướng và truy tặng Huân Chương Bảo vệ Tổ quốc cho các sĩ quan hy sinh ở Thủy điện Rào Trăng 3
Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã ký quyết định truy thăng quân hàm cấp Thiếu tướng cho đại tá Nguyễn Hữu Hùng và truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho 11 sĩ quan, chiến sĩ vừa hy sinh tại Thủy điện Rào Trăng 3.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Phó chủ tịch tỉnh Quảng Trị: 'Thật đau xót, khi không có phép màu nào xảy ra'
6 giờ trước Tin tức - sự kiện
Khi chiến sĩ cuối cùng được lực lượng cứu hộ tìm thấy trong tình trạng đã tử vong, nhiều người đã không khỏi xúc động, bởi không có phép màu nào xảy ra đối với 22 chiến sĩ của Đoàn kinh tế - quốc phòng 337 gặp nạn.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người bảo vệ chết bất thường tại trụ sở Bảo hiểm xã hội