Cả nước có mưa. Bắc Bộ có nơi mưa rất to, Nam Bộ mưa to, Trung Bộ ngày nắng, chiều mưa rào.
Theo dòng thời sự

Thời tiết hôm nay 10.6: Nhiều vùng Bắc Bộ mưa rất to

Đan Thuỳ 10/06/2024 07:27

Cả nước có mưa. Bắc Bộ có nơi mưa rất to, Nam Bộ mưa to, Trung Bộ ngày nắng, chiều mưa rào.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, chiều và tối qua (9.6), ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to. Khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to.

Cơ quan khí tượng cảnh báo, do tác động của mưa lớn, cần đề phòng nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp. Đề phòng mưa với cường độ lớn trong một thời gian ngắn gây ngập úng tại các khu đô thị. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

du-bao-thoi-tiet-2172023-tay-nguyen-va-nam-bo-co-mua-vua-mua-to-va-dong-185719462.jpeg

Hà Nội: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Nhiệt độ thấp nhất 24 - 26 độ C, cao nhất 29 - 31 độ C.

Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ C, cao nhất: 27 - 30 độ C.

Từ Thanh Hóa - Thừa Thiên-Huế: Ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 25 - 28 độ C, cao nhất 33 - 36 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối mưa rào và dông. Nhiệt độ thấp nhất 25 - 28 độ C, cao nhất 33-36 độ C.

Tây Nguyên: Có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa to. Nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ C, cao nhất 28 - 31 độ C.

Nam Bộ: Có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ C, cao nhất 32 - 35 độ C.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tình cảm đặc biệt của người dân với Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng
2 giờ trước Theo dòng thời sự
Những đóng góp to lớn của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với sự nghiệp của Đảng, của dân tộc đã để lại ấn tượng sâu sắc và tình cảm đặc biệt trong lòng cán bộ đảng viên và nhân dân cả nước.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thời tiết hôm nay 10.6: Nhiều vùng Bắc Bộ mưa rất to