Giọng ca họ Tiêu sẽ ra mắt MV với bản ballad trầm buồn và đầy cảm xúc. Đây là sản phẩm mà Tiêu Châu Như Quỳnh hợp tác với Khắc Việt sau lần đầu gặp mặt.

Tiêu Châu Như Quỳnh suýt bị tông xe ở Thái Lan

02/08/2017, 09:23

Giọng ca họ Tiêu sẽ ra mắt MV với bản ballad trầm buồn và đầy cảm xúc. Đây là sản phẩm mà Tiêu Châu Như Quỳnh hợp tác với Khắc Việt sau lần đầu gặp mặt.

Ca khúc Trả lại cho anh như câu trả lời cho cuộc tình không vui của Tiêu Châu Như Quỳnh

Cách đây không lâu, Tiêu Châu Như Quỳnh ra mắt ca khúc Trả lại cho anh như câu trả lời cho cuộc tình không vui. Đây là sáng tác của Khắc Việt viết riêng cho Tiêu Châu Như Quỳnh vì cảm mến.

Tiêu Châu Như Quỳnh tâm sự, việc chật vật tìm đường đi đúng khiến sự nghiệp cô đôi khi chững lại. Với sáng tác mới của Khắc Việt, nữ ca sĩ hy vọng sẽ góp phần mang đến diện mạo tươi mới hơn trong con đường âm nhạc của mình. Để ghi dấu ấn, Tiêu Châu Như Quỳnh cùng ê kíp 5AM quyết định sang Thái Lan tìm bối cảnh ưng ý nhất.

MV Trả lại cho anh kể về câu chuyện của một cô gái thất tình, một mình chơi vơi nơi đất khách. Vì muốn trốn chạy cuộc tình nghiệt ngã, cô gái tìm quên nỗi đau bằng du lịch, bằng cách trải nghiệm những thứ mới mẻ một mình. Tuy nhiên, nỗi đau cứ ngày một lớn hơn khi người ta muốn cố quên đi. Đây là câu chuyện hoàn toàn có thật của Tiêu Châu Như Quỳnh được ê kíp khéo léo đưa vào MV lần này.

Nói về việc thực hiện MV tại Thái Lan, Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết cô dốc hết tiền túi để cùng ê kíp gồm 7 người sang Thái. Quá trình quay MV diễn ra 4 ngày và gặp không ít trở ngại. Tuy nhiên, điều cô ám ảnh nhất nơi đây là cảnh kẹt xe kinh hoàng.

“Quỳnh nhớ như in cảm giác suýt bị tông xe khi sang Thái Lan. Để có cảnh quay đường phố đẹp, mình cùng ê kíp rong ruổi khắp nẻo đường. Trước cảnh hỗn loạn của xe cộ, mình hốt hoảng và suýt gặp điều không may. Cảm giác sợ hãi còn như in khi nhắc đến. Khi gọi điện về chia sẻ cùng ba mẹ, Quỳnh đã bị mắng rất nhiều vì chuyện này”, cô nói.

MV Trả lại cho anh chính thức phát hành lúc 20 giờ ngày 2.8.

Sơn Phạm

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Sáng 15.5: Thêm 20 ca COVID-19 trong nước; có 46 bệnh nhân tiên lượng nặng và rất nặng; 200 nhân viên y tế Quảng Ninh hỗ trợ Bắc Giang
2 giờ trước Tin tức - sự kiện
Bản tin sáng 15.5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 20 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước, trong đó riêng Bắc Giang 15 ca. Đây đều là những ca bệnh trong khu vực đã cách ly.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tiêu Châu Như Quỳnh suýt bị tông xe ở Thái Lan