Hãy nhìn bức tranh sau, bức ảnh đầu tiên mà bạn nhìn thấy là gì, điều đó sẽ tiết lộ độ tuổi của tâm hồn bạn đó, theo trang Quiz231.

Trắc nghiệm độ tuổi 'tâm hồn' bạn chỉ qua một bức tranh

01/05/2017, 13:33

Hãy nhìn bức tranh sau, bức ảnh đầu tiên mà bạn nhìn thấy là gì, điều đó sẽ tiết lộ độ tuổi của tâm hồn bạn đó, theo trang Quiz231.

1. Cô gái đang nhảy múa

Nếu nhìn thấy hình cô gái đang nhảy múa, có nghĩa là độ tuổi tâm hồn bạn 10 tuổi

Bạn đáng yêu, lạc quan và luôn tràn đầy năng lượng như một đứa trẻ vậy. Suy nghĩ tích cực và lạc quan, dám đương đầu với mọi việc. Sự vui tươi của bạn khiến người xung quanh vui lây. Ở bên bạn, họ được cười và thoải mái.

2. Kỵ sĩ mặc áo giáp

Nếu nhìn thấy hình kỵ sĩ mặc áo giáp đầu tiên, tuổi tâm hồn của bạn là 18.

Tâm hồn bạn đang ở trạng thái khá bận rộn, như một người trẻ đang dấn thân vào xã hội với rất nhiều bỡ ngỡ. Nhưng bạn không lo lắng hay rối loạn, mà ngược lại mang tâm thế háo hức. Bạn xác định rõ "thất bại là mẹ của thành công" nên dù có vấp ngã thì cũng giúp bạn trưởng thành hơn. Tuy nhiên, chỉ ở bên ngoài, trong công việc, bạn luôn tạo vỏ bọc. Trong khi đó, chỉ khi ở bên người thân, bạn mới là con người thật của mình.

3. Ông già

Nếu thấy hình ông già đầu tiên thì tuổi tâm hồn của bạn là 28.

Tinh thần của bạn phẳng lặng như mùa thu. Bạn có sự từng trải, kinh nghiệm, suy nghĩ đủ chín chắn, sự nghiệp đi vào ổn định. Cách giải quyết vấn đề của bạn cũng trưởng thành, đáng tin cậy.

Một số người nhìn thấy bạn cứng nhắc, nhưng thực tế họ rất muốn có được lời khuyên từ bạn.

4. Hai người ôm nhau

Nếu hình ảnh đầu tiên đập vào mắt bạn thì tuổi tâm hồn của bạn là 40.

Bạn luôn nghiêm trọng hoá vấn đề, cố chấp, tỏ ra mình là bề trên, trải đời. Chẳng mấy khi thấy được nụ cười thoải mái, khuôn mặt đáng yêu, hay lời nói hài hước của bạn.

Phong Anh

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ông Nguyễn Văn Thanh bị cách chức Giám đốc Hacinco vì vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19
4 giờ trước Tin tức - sự kiện
Quyết định này được Handico đưa ra sau khi Thường trực Thành uỷ Hà Nội đình chỉ sinh hoạt cấp ủy với ông Nguyễn Văn Thanh.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trắc nghiệm độ tuổi 'tâm hồn' bạn chỉ qua một bức tranh