Triển lãm của thương hiệu thời trang lâu đời của Pháp sẽ diễn ra tại Hà Nội từ 25.10 đến 3.11.2019 tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám và mở cửa tự do.

Triển lãm Di sản của Hermès tại Hà Nội, mở cửa tự do

14/10/2019, 16:25

Triển lãm của thương hiệu thời trang lâu đời của Pháp sẽ diễn ra tại Hà Nội từ 25.10 đến 3.11.2019 tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám và mở cửa tự do.

Bảo tàng thu nhỏ của Hermès

Hermès - In motion sẽ như một bảo tàng thu nhỏ, giới thiệu đến người thưởng lãm những vật phẩm được xem như nguồn cảm hứng sáng tác bất tận đối với thương hiệu như quần áo, nước hoa, phụ kiện, khăn…

Ra đời từ cách đây hơn 2 thế kỷ, năm 1837 tại Paris, Hermès bắt đầu từ những sản phẩm đầu tiên về yên và dây cương ngựa. Thierry Hermès, người sáng lập và sau này là Émile Hermès, người cháu trai của ông đã đưa cái tên Hermès trở thành một trong những thương hiệu danh giá nhất trong làng thời trang thế giới. Những sản phẩm được xem như biểu tượng của Hermès như túi Birkin, Kelly, Constance….hay chiếc khăn lụa Carré, nước hoa Voyage d’Hermès thấm đẫm tinh thần khác biệt và đẳng cấp của Hermès.

Những di sản của nhà Hermès

Émile Hermès luôn tìm tòi sáng tạo và phát triển không ngừng. Trong những chuyến phiêu lưu qua vùng đất mới, ông đã sưu tập rất nhiều thứ. Mỗi một vật phẩm ông mang về như một nguồn cảm hứng sáng tạo để làm nên sự khác biệt cho thương hiệu Hermès. Di sản của những chuyến đi ấy giờ được cất giữ tại Bảo tàng Hermès trên phố Faubourg Saint-Honoré và ít được phổ biến rộng rãi cho công chúng.

Tuy nhiên, với triển lãm lần này, Hermès - In motion nằm trong chuỗi Hermès Heritage sẽ là dịp hiếm hoi công chúng thế giới được chiêm ngưỡng những vật phẩm thuộc bộ sưu tập cá nhân Émile-Hermès, bộ sưu tập đương đại, kho lưu trữ Hermès….để người mộ điệu, yêu thời trang có thể biết đến nhiều hơn về thương hiệu danh giá của nước Pháp.

Phong Anh

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hỏa tốc rà soát, cách ly người đến, điều trị tại Bệnh viện K từ 22.4-6.5
8 giờ trước Theo dòng thời sự
Bộ Y tế yêu cầu các địa phương hỏa tốc rà soát, cách ly những người đã từng điều trị, thăm khám, đến Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều ) trong thời gian từ ngày 22.4- 6.5.2021.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Triển lãm Di sản của Hermès tại Hà Nội, mở cửa tự do