Chương trình triệu hồi 51 xe Audi TT ‘mắc lỗi túi khí’ trên vô lăng sẽ được sự giám sát của Cục đăng kiểm Việt Nam.

Triệu hồi 51 xe Audi TT ‘mắc lỗi túi khí’ trên vô lăng

P.V | 03/03/2023, 17:30

Chương trình triệu hồi 51 xe Audi TT ‘mắc lỗi túi khí’ trên vô lăng sẽ được sự giám sát của Cục đăng kiểm Việt Nam.

Ngày 3.3, Audi Việt Nam phát đi thông báo tiến hành chương trình triệu hồi thay thế túi khí trên vô lăng lái Audi TT.

Theo đó, trong quá trình nghiên cứu, AUDI AG đã phát hiện ra trên một số xe Audi TT với túi khí Takata trên vô lăng lái có thể bộ phận bơm khí bị hư hại nếu túi khí người lái có tác động. Điều này có thể gây thương tích nhẹ cho người lái và hành khách trên xe.

Vì lý do an toàn tối đa cho người sử dụng xe, AUDI AG yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan, triệu hồi để kiểm tra.

Audi Việt Nam quyết định thực hiện triệu hồi toàn bộ các xe Audi TT có thể bị ảnh hưởng được sản xuất từ 2015 tới 2017 được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam để kiểm tra và thay thế.

Audi Việt Nam xác nhận số lượng xe bán ra tại thị trường Việt Nam thuộc diện triệu hồi là 51 chiếc. Các mẫu xe Audi trên vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra.

Tất cả các xe này sẽ được kiểm tra và khắc phục theo chương trình triệu hồi công bố.

Dự kiến, chương trình triệu hồi bắt đầu từ ngày 3.3.2023 tới ngày 3.3.2026 và được Cục đăng kiểm Việt Nam phối hợp giám sát.

Hiện, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam là Công ty Cổ phần Liên Á Quốc Tế đang liên lạc trực tiếp tới 51 chủ xe và cam kết cố gắng hoàn thành đợt triệu hồi trong thời gian ngắn nhất. 

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Nông sản Việt không còn ùn tắc ở các cửa khẩu tỉnh Quảng Ninh
Từ ngày 8.1, Trung Quốc khôi phục hoạt động trở lại nhiều cửa khẩu, khiến giao thương giữa hai nước sôi động, nhộn nhịp trở lại.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Triệu hồi 51 xe Audi TT ‘mắc lỗi túi khí’ trên vô lăng