Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Các tỉnh từ Thanh Hóa trở vào Nam Bộ cục bộ có mưa to đến rất to.
Theo dòng thời sự

Trung Trung Bộ và Nam Bộ mưa to, Bắc Bộ nắng

Đan Thuỳ 22/05/2024 07:15

Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Các tỉnh từ Thanh Hóa trở vào Nam Bộ cục bộ có mưa to đến rất to.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết hôm nay 22.5, thời tiết Trung Trung Bộ và Tây Nguyên mưa vừa và giông, vài nơi mưa to đến rất to. Chiều tối nay, Nam Trung Bộ và Nam Bộ mưa rào đến mưa to. Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối mưa rào và giông vài nơi.

anh-man-hinh-2024-05-22-luc-06.26.19.png

Khu vực Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm mưa rào và giông. Nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ C, cao nhất 30 - 33 độ C.

Đông Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm mưa rào và giông. Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ C, cao nhất 30 - 33 độ C.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế: Phía bắc có mây, có mưa rào và giông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác; phía nam nhiều mây, chiều và đêm có mưa, mưa vừa và giông, cục bộ có mưa to đến rất to. Nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ C, cao nhất 30 - 33 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, chiều có mưa, mưa vừa và giông, cục bộ có mưa to đến rất to. Nhiệt độ thấp nhất 25 - 28 độ C, cao nhất 31 - 34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Tây Nguyên: Nhiều mây, chiều và đêm có mưa, mưa vừa và giông, cục bộ có mưa to đến rất to. Nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ C, cao nhất 29 - 32 độ C.

Nam Bộ: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to. Nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ C, cao nhất 31 - 34 độ C.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Có thể gom mọi vướng mắc trong phát triển KH-CN ở các luật hiện hành và sửa trong một luật mới
2 giờ trước Nhịp đập khoa học
Phó thủ tướng Trần Lưu Quang cho rằng tất cả những điều khoản không hợp lý cho việc thúc đẩy phát triển khoa học, công nghệ trong các luật hiện hành đều có thể được sửa đổi, bổ sung trong dự thảo Luật Khoa học - công nghệ và đổi mới sáng tạo.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trung Trung Bộ và Nam Bộ mưa to, Bắc Bộ nắng