Châu Á sẽ là trọng điểm trong chiến lược mở rộng toàn cầu của Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts với tầm nhìn chiến lược 2020.

Việt Nam trong chiến lược phát triển tại châu Á của Mövenpick Hotels & Resorts

Bài PR | 28/09/2017, 10:17

Châu Á sẽ là trọng điểm trong chiến lược mở rộng toàn cầu của Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts với tầm nhìn chiến lược 2020.

Trong tháng 8 và tháng 9, Ban Giám đốc Tập đoàn khách sạn và nghỉ dưỡng Mövenpick Hotels & Resorts (Thuỵ Sỹ) thực hiện chuyến Chuyến công du Châu Á với điểm dừng chân đầu tiên tại Thailand, tiếp sau là Malaysia, Việt Nam, Philippines và Indonesia – một minh chứng cho sự quan tâm và cam kết của Tập đoàn với thị trường khách sạn nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh và nhiều hứa hẹn tại khu vực.

Lấy châu Á là trọng điểm trong chiến lược mở rộng toàn cầu của Tập đoàn với tầm nhìn chiến lược 2020, lãnh đạo Mövenpick Hotels & Resorts tin vào kết quả khả quan của các cuộc họp quản lý cấp cao với các chủ đầu tư tại Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Philippines, Indonesia - nơi ngành công nghiệp du lịch khách sạn đang phát triển mạnh và tỷ lệ khách hàng quốc tế ngày càng có sức ảnh hưởng đến xu thế du lịch và nghỉ dưỡng tại khu vực châu Á.

Đoàn công tác Mövenpick Hotels & Resorts tại Thái Lan (từ trái sang): Andrew Langdon (Giám đốc phát triển, phó Chủ tịch khu vực Châu Á); Craig Cochrane (Giám đốc Nhân sự cao cấp); Floor Bleeker (Giám đốc Công nghệ Thông tin); Olivier Chavy (Chủ tịch kiêm CEO); Paul Mulcahy (Giám đốc Thương mại cao cấp), và Michel Checoury, (Giám đốc tài chính). Nguồn: TravelDailyNews.Asia

Mövenpick Hotels & Resorts hiện đang vận hành quản lý 10 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 7 điểm đến ở Châu Á. Hiện đã có 17 dự án mới được ký kết hướng tới mục tiêu bắt đầu vận hành vào năm 2020. Trong danh sách 17 dự án đó thì có tới 5 dự án sẽ được triển khai ở Việt Nam bên cạnh các điểm đến hàng đầu châu Á của Mövenpick tại Maldives, Bangladesh, Thái Lan và Trung Quốc.
"Chúng tôi sẽ có trong tay ít nhất 30 dự án hoạt động tại châu Á vào cuối thập kỷ. Và sau 2020, chúng tôi dự kiến các hoạt động phát triển khách sạn và khu nghỉ dưỡng sẽ giúp tăng trưởng thị phần trong tổng danh mục đầu tư của tập đoàn”, Ông Andrew Langdon, Giám đốc Phát triển thị trường của Mövenpick Hotels & Resorts, một thành viên trong chuyến Công du đến châu Á, phát biểu.

Thông tin thêm

Với trụ sở đặt tại thành phố Baar - miền Trung Thụy Sỹ, tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts với những di sản Thụy Sỹ luôn đam mê cung cấp dịch vụ thượng hạng, những trải nghiệm ẩm thực thú vị. Mövenpick Hotels & Resorts là tập đoàn quản lý khách sạn cao cấp quản lý hơn 80 khách sạn, khu nghỉ dưỡng, và đội tàu du lịch biển Nile với hơn 16.000 nhân viên tại 24 quốc gia. Mövenpick Hotels & Resorts đã ký thỏa thuận hợp tác cùng đơn vị phát triển MIK Group quản lý vận hành tổ hợp khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Mövenpick tại Phú Quốc. Dự án sẽ là một điểm nhấn quan trọng trong quy hoạch phát triển khu vực Tây Bắc đảo - Bãi Ông Lang, trọng điểm phát triển du lịch và nghỉ dưỡng của Phú Quốc trong thời gian tới.

Theo TravelDailyNews.asia

Bài liên quan
Sắp ra mắt chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Bảo Lộc
Ngày 24.1.2021, Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Thanh Niên Holdings sẽ chính thức ra mắt chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Báo Thái Lan kêu gọi học tập chiến lược sản xuất gạo của Việt Nam
7 giờ trước Góc bình luận
Trang Bankok Post của Thái Lan vừa có bài "Chiến lược gạo khôn ngoan của Việt Nam" kêu gọi học tập chiến lược sản xuất và xuất khẩu gạo của Việt Nam
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Việt Nam trong chiến lược phát triển tại châu Á của Mövenpick Hotels & Resorts