Ngày 2.7.2024, lễ khai trương đường bay kết nối Tây An, thủ phủ tỉnh Thiểm Tây của Trung Quốc với TP.HCM đã diễn ra tại sân bay quốc tế Hàm Dương Tây An, trong sự chào đón nồng nhiệt của đại diện chính quyền và các cơ quan chức năng tỉnh Thiểm Tây, đại diện sân bay Hàm Dương Tây An, lãnh đạo Vietjet và đông đảo hành khách.
Thông tin doanh nghiệp

Vietjet mở đường bay thẳng từ TP.HCM đến cố đô Tây An (Trung Quốc)

Hạ Vĩ 02/07/2024 12:48

Ngày 2.7.2024, lễ khai trương đường bay kết nối Tây An, thủ phủ tỉnh Thiểm Tây của Trung Quốc với TP.HCM đã diễn ra tại sân bay quốc tế Hàm Dương Tây An, trong sự chào đón nồng nhiệt của đại diện chính quyền và các cơ quan chức năng tỉnh Thiểm Tây, đại diện sân bay Hàm Dương Tây An, lãnh đạo Vietjet và đông đảo hành khách.

Sau các đường bay đến Thượng Hải, Thành Đô, Vietjet tiếp tục khai trương đường bay kết nối Tây An, một trong những điểm đến lịch sử, văn hóa hàng đầu tại Trung Quốc với TP.HCM, trung tâm kinh tế, văn hóa và du lịch hàng đầu Việt Nam. Với 4 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần, đường bay mới sẽ góp phần phát triển hơn nữa quan hệ hợp tác, giao lưu văn hóa, kinh tế giữa người dân và du khách hai địa phương, hai quốc gia láng giềng gắn bó thân thiết Việt Nam - Trung Quốc, cũng như mở rộng hơn nữa trong khu vực với mạng bay của Vietjet.

photo-1.jpg

Tây An là một trong 4 kinh đô trong lịch sử Trung Quốc, nổi tiếng với các di sản văn hóa hàng đầu thế giới như lăng mộ Tần Thủy Hoàng, nơi thu hút vốn FDI lớn nhất trong số các thành phố miền Tây Trung Quốc, khởi nguồn của Con Đường Tơ Lụa huyền thoại. Trong khi đó, TP.HCM với dân số gần 10 triệu người là trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch nổi bật với nhiều nét văn hóa đặc sắc và kết nối thuận tiện với khắp các điểm đến Việt Nam và quốc tế.

photo-2.jpg

Nhân dịp khai trương đường bay mới, Vietjet dành tặng người dân và du khách tuần lễ khuyến mãi từ ngày 1.7 đến hết ngày 7.7.2024 với giá vé chỉ từ 0 đồng (*) cho tất cả các đường bay kết nối Việt Nam - Trung Quốc, với thời gian bay từ ngày 22.8.2024 đến ngày 22.5.2025 (**).

Thông tin chi tiết tại website www.vietjetair.com và ứng dụng di động Vietjet Air.

photo-6.jpg

Bay cùng Vietjet, hành khách sẽ được thưởng thức các món ăn nóng, tươi ngon, thực dưỡng, đặc sắc Việt Nam như phở Thìn, bánh mì, cà phê sữa đá… và tinh hoa ẩm thực thế giới được phục vụ bởi phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm trên tàu bay hiện đại, thân thiện với môi trường, bảo hiểm Sky Care miễn phí. Chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy mang đến cơ hội quay số trúng thưởng, tích điểm đổi quà từ Vietjet và hơn 250 thương hiệu hàng đầu.

(* ) Chưa bao gồm thuế, phí

(** ) Không áp dụng giai đoạn lễ, mùa cao điểm tùy theo thị trường

Về Vietjet:

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Thông tin chi tiết tại www.vietjetair.com

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng – Người thầy gần gũi và sâu sắc của những người làm báo
37 phút trước Theo dòng thời sự
Những ngày này, trên các phương tiện thông tin đại chúng, các trang mạng trong và ngoài nước đều tràn ngập những bài viết, phỏng vấn, vần thơ, hình ảnh sống động về cuộc đời thanh bạch, giản dị và sự nghiệp ấn tượng của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vietjet mở đường bay thẳng từ TP.HCM đến cố đô Tây An (Trung Quốc)