Nhờ chú xe ôm chỉ đường ra đường cao tốc, mỹ nữ đi xế hộp vừa mất tiền oan mà còn ôm cục tức vào người.
Xe ôm chỉ đường cách 200m lấy 50.000 đồng, giang hồ mượn tiền đòi xử chủ nợ
Một Thế Giới|27/06/2015, 18:07
Nhờ chú xe ôm chỉ đường ra đường cao tốc, mỹ nữ đi xế hộp vừa mất tiền oan mà còn ôm cục tức vào người.
>>Làm em nuôi đại gia Sài Gòn lương tháng 60 triệu, máy bay trên phố Hà Nội
>>Messi, Ronaldo, Beckham, Neymar phát sốt vì Cô dâu 8 tuổi
>>Cụ bà bán rau ngày kiếm 10.000 đồng làm hàng ngàn người bật khóc >>Gái xinh ở Hà Nội bị đánh bầm mặt vì lừa tiền người chuyển hàng
>>Bà mẹ U40 trẻ đẹp như hot girl, thực phẩm duy nhất 3.000 năm không hỏng >>Dị nhân chạy 1,361 km/giây, hưởng lương 8,73 tỷ đồng/năm
>>Mơ gặp ma suốt 5 năm vì đẩy nhà sư xuống sông cướp vàng
Ban đầu, bác xe ôm chần chừ không chịu chỉ đường và nói rằng: “Chú mà có chỉ thì chúng mày cũng không biết đường đi được”.
Xe ôm chỉ đường cách 200m lấy 50.000 đồng.
Thấy vậy, mỹ nữ nhờ chú xe ôm chạy trước dẫn đường và xin biếu 30.000 đồng. Song, ông ta lại đòi đến 50.000 đồng. Cái kết của video làm người xem phải bật cười.
Thanh niên xăm trổ đầy tay nhờ chiến hữu đi quay video quay cảnh dọa dẫm anh chàng mặc áo trắng.
Giang hồ mượn tiền đòi xử chủ nợ.
Thế nhưng khi người quay video hỏi rằng: “Nó thiếu mày bao nhiêu mà mày làm thấy ghê vậy?” thì "thanh niên hổ báo" trả lời rằng: “Tao mượn tiền nó”.
Một quay ở miền Nam, một quay ở miền Bắc song điểm chung của hai clip hài trên nằm ở cái kết khiến người xem bất ngờ.
>>Hồ Quang Hiếu muốn tham gia Cô dâu 8 tuổi , giả gái xinh như hot girl
>>Cười đau bụng với Cô dâu 8 tuổi phiên bản chế cực bựa
>>Bài văn 2 từ được 10 điểm, bỏ 218 triệu đồng mua tờ giấy trắng
>>Clip 2 thanh niên vác ‘hàng’ phang nhau trên phố Hà Nội vì va chạm xe
>>Nữ ca sĩ chân dài bị đánh tơi tả vì xù tiền cà phê ở Hải Dương >>Đại gia chôn siêu xe 11 tỷ đồng xuống đất, cô dâu suýt vẹo cổ vì đeo nhiều vàng
>>Mỹ nữ chân dài bán bó bía, bầu Đức thành đạt sau 4 lần trượt đại học
>>Clip tên trộm biến thái trói chặt vợ, làm trò bỉ ổi với chồng
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Trong một bản sửa đổi của chỉ thị khung về chất thải, Liên minh châu Âu (EU) đã đặt ra các mục tiêu ràng buộc pháp lý cho tất cả các quốc gia nhằm giảm lãng phí thực phẩm lên đến 30% nhưng các nhóm vận động vì khí hậu cho rằng mục tiêu này là chưa đủ.
Văn phòng Thủ tướng Israel (PMO) tuyên bố hoãn việc thả hàng trăm tù nhân Palestine vốn diễn ra vào ngày 22.2, cho đến khi đợt trao trả con tin tiếp theo được đảm bảo và Hamas không tổ chức bất cứ buổi lễ “hạ nhục” con tin nào nữa.
Tòa thánh Vatican ngày 22.2 thông báo Giáo hoàng Francis đang trong tình trạng nguy kịch do khó thở kéo dài khi đang điều trị viêm phổi kèm nhiễm trùng.
Hàng nghìn người biểu tình ủng hộ đảng cực hữu Phục hưng (Revival) tại Bulgaria hôm 22.2 đã đụng độ với cảnh sát khi cố gắng xông vào tòa nhà phái bộ Liên minh châu Âu (EU) tại thủ đô Sofia.
Hãng RIA dẫn lời Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov ngày 22.2 tiết lộ một cuộc gặp nữa giữa quan chức nước này với đại diện phía Mỹ được lên kế hoạch tổ chức vào 2 tuần tới.
Ngày 22.2, Khu Quản lý đường bộ IV (Cục Đường bộ Việt Nam) cho biết đang triển khai công tác kiểm định cầu Đồng Nai cũ theo hướng từ TP.HCM đi Đồng Nai.