Cuối tuần này, vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu tiến hành nên các đội bóng lớn cùng có một loạt trận khởi động quan trọng.

Ý thua Pháp, Tây Ban Nha hạ Bỉ và cú sốc cho Hà Lan

Anh Tú | 02/09/2016, 08:04

Cuối tuần này, vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu tiến hành nên các đội bóng lớn cùng có một loạt trận khởi động quan trọng.

Sân nhà không có lợi thế nhiều trong các trận giao hữu. Bằng chứng là Ý đã thua Pháp 1-3 ngay tại Bari. Tuyển Ý bắt đầu triều đại mới sau thất bại tại Euro 2016 với tân HLV Ventura. Tuy nhiên, đội bóng với sự góp mặt của Buffon vẫn tỏ ra non nớt trước Pháp.

Bỉ cũng tận dụng được lợi thế sân nhà để quật ngã Bò tót Tây Ban Nha và chịu thất bại 0-2

Hà Lan cũng chưa tạo được niềm tin sau khi thất bại trong việc giành vé dự VCK Euro. Đội bóng của HLV Dirk Blind đã thua Hy Lạp 1-2 ngay trên sân nhà dù mở tỷ số trước.

Các kết quả khác: Bồ Đào Nha không có Ronaldo nhưng vẫn thắng Gibraltar 5-0. Trước đó, Đức thắng Phần Lan 2-0 và Nga hòa Thổ Nhĩ Kỳ 0-0.

A.T
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng: Kiểm tra phải nêu bật kết quả, chỉ ra hạn chế và giải pháp khắc phục
24 phút trước Sự kiện
Chiều 23.2, tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng đoàn kiểm tra số 1908 đã chủ trì Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2025 kiểm tra đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thành ủy TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ý thua Pháp, Tây Ban Nha hạ Bỉ và cú sốc cho Hà Lan