6 người chết, 16 người bị thương trong một vụ tai nạn tàu hỏa sáng 2.1.2019, tại Đan Mạch.

6 người chết vì tai nạn tàu hỏa ở Đan Mạch

Hà Ngọc Bách | 02/01/2019, 20:53

6 người chết, 16 người bị thương trong một vụ tai nạn tàu hỏa sáng 2.1.2019, tại Đan Mạch.

Theo cảnh sát Đan Mạch, tai nạn xảy ratại cây cầu nối giữa Zealand và Funen của nước này vào sáng 2.1.2019. Vụ tai nạn xảy ra lúc 7 giờ 35 phút sáng, giờ địa phương.
Các hành khách đã được sơ tán khỏi tàu, nhưng cảnh sát và đội cứu hộ vẫn đang làm việc ở hiện trường vụ tai nạn.

Vị trí của vụ tai nạn - Ảnh: CNN

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn này đang được điều tra.Hành khách Jim Nielson, người có mặt trên đoàn tàu, nói với CNN rằng ông đang trên đường ra sân bay để về nhà khi vụ tai nạn diễn ra.

"Tôi đang ở trên toa tàu thứ 2 khi vụ tai nạn xảy ra. Có một chuyến tàu chở hàng từ Zealand, di chuyển ngược lại. Nó bị rung lắc do gió mạnh", ông Nielson cho biết với CNN.

Theo hành khách này, một container trên tàu chở hàng đã bị rơi khỏi tàu, lái tàu khách đã phanh gấp nhưng đoàn tàu vẫn đâm vào container này và gây ra tai nạn.

Thiên Hà (theo CNN)

Bài liên quan
Nâng cao vai trò của thanh niên trong phòng, chống tham nhũng
Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam và Giám đốc điều hành Tổ chức Hướng tới Minh bạch đã ký thoả thuận hợp tác khởi động dự án một năm nhằm nâng cao vai trò của thanh niên trong phòng, chống tham nhũng và thúc đẩy văn hoá liêm chính ở Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Pence ca ngợi thành tích chính quyền Trump, Điện Capitol bị phong tỏa vì đám cháy gây hoang mang
7 giờ trước Quốc tế
Không giống chính quyền trước đây, đã triển khai lực lượng Mỹ ở một số khu vực trên thế giới trong suốt 8 năm, nội các của ông Trump đã chọn giảm dần sự hiện diện quân sự của Mỹ toàn cầu. Tổng thống Trump cũng cam kết sẽ kết thúc triển khai quân ở một số quốc gia, nhưng đã ngừng thực hiện lời hứa đó.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
6 người chết vì tai nạn tàu hỏa ở Đan Mạch