Hai món ăn Việt là cà phê và bánh mì lần đầu tiên được AirAsia, hãng hàng không giá rẻ của Malaysia đưa vào thực đơn trong các chuyến bay của mình.
Tại lễ hội ẩm thực Santan, một chương trình nếm thử món ăn trên máy bay lớn nhất ở châu Á vừa diễn ra tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia, ông Tony Fernandes, ông chủ hãng AirAsia cho biết sẽ mang một thực đơn đậm chất Việt Nam lên hãng bay của mình để phục vụ hành khách, trong đó có cà phê và bánh mì thịt.
Ông cũng khuyến khích hành khách nên đặt trước các món một mặt được hưởng chính sách ưu đãi đồng thời, như vậy hãng có thể phục vụ tối đa nhu cầu của bạn.
Lễ hội ẩm thực Santa vừa diễn ra vào ngày thứ Hai, 22.5 vừa qua với sự tham dự của 16 đại diện các thị trường của hãng hàng không Airasia từ các quốc gia như Malaysia, Thailand, Indonesia, Philippines, Cambodia, Lào, Myanmar, Singapore, Brunei, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ và Việt Nam.
Nhật Hạ