Công an tỉnh Cà Mau đã ra thông báo truy tìm 1 nữ Hiệu trưởng, vì vay nợ khoảng 2 tỉ đồng. UBND TP.Cà Mau (Cà Mau) cũng vừa có quyết định về việc kỷ luật công chức đối với bà này do tự ý nghỉ việc trên 20 ngày không lý do.

Cà Mau: Nữ hiệu trưởng bị công an truy tìm

Việt Tâm | 24/05/2019, 09:51

Công an tỉnh Cà Mau đã ra thông báo truy tìm 1 nữ Hiệu trưởng, vì vay nợ khoảng 2 tỉ đồng. UBND TP.Cà Mau (Cà Mau) cũng vừa có quyết định về việc kỷ luật công chức đối với bà này do tự ý nghỉ việc trên 20 ngày không lý do.

Chiều 23.5, Công an tỉnh Cà Mau cho biết đã ra thông báo truy tìmbà Trịnh Kim Phới, ngụ xã Tân Thành, TP.Cà Mau, nguyên là Hiệu trưởng Trường mầm non Rạng Đông ở xã Tắc Vân, TP.Cà Mau.

Trước đó, UBND TP.Cà Mau cũng ra quyết định kỷ luật bà Phới bằng hình thức buộc thôi việc vì tự ý nghỉ việc trên 20 ngàykhông lý do. Cụ thể, ngày 5.3, bà Phới bất ngờ gửi đơn xin nghỉ việc do không đảm bảo sức khỏe và gia đình gặp khó khăn. Bà Phới cũng bỏ nhiệm sởngay sau khi gửi đơn.

Sau đó, Phòng GD&ĐT TP.Cà Mau có nhận đơn tố cáo của chủ 1 tiệm tạp hóa tố cáo về số nợ 43 triệu đồng mà bà Phới mua hàng hóa cho trường mầm non.Tuy nhiên, qua làm việc, Hiệu phó và Kế toán của trường xác nhận trường không mua, cũng nhưkhông nhận số hàng như hóa đơn mà tiệm tạp hóa cung cấp.

Tiếp đó,Phòng GD&ĐT TP.Cà Mau lại nhận đơn tố cáo bà Phới vay mượn số tiền 575 triệu đồng nhưng không trả. Tổng số tiền nhiều người tố cáo bà Phới vay nợ đã lên đến khoảng 2 tỉ đồng.

Nguyệt Danh
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cuộc họp Thủ tướng ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia
1 giờ trước Sự kiện
Chiều 22.2, nhân dịp tham dự Cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba Đảng Việt Nam, Campuchia và Lào tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp làm việc với Thủ tướng Campuchia Hun Manet và Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone nhằm quán triệt các nội dung thỏa thuận tại kết luận của cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba đảng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cà Mau: Nữ hiệu trưởng bị công an truy tìm