Khoảng 3h15’ sáng 25.6, tại nhà ông Huỳnh Thủy (xóm Xuân An, xã Phú Thuận, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên-Huế) xảy ra vụ án mạng kinh hoàng làm 2 người chết.  Nạn nhân được xác định là hai anh em con chú bác Huỳnh Tương (SN 1975) và Huỳnh Nhật (SN 1994, cùng trú địa chỉ trên).

Ráo riết truy tìm đối tượng giết 2 người trong đêm

Một Thế Giới | 25/06/2015, 13:56

Khoảng 3h15’ sáng 25.6, tại nhà ông Huỳnh Thủy (xóm Xuân An, xã Phú Thuận, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên-Huế) xảy ra vụ án mạng kinh hoàng làm 2 người chết.  Nạn nhân được xác định là hai anh em con chú bác Huỳnh Tương (SN 1975) và Huỳnh Nhật (SN 1994, cùng trú địa chỉ trên).

Ông Nguyên Văn Đức (hàng xóm cách nhà hai nạn nhân) cho biết, khoảng 3h30’ sáng nay, ông đang nằm ngủ thì một người dân chạy vào gọi cửa, nhờ ông lấy xe chở hai nạn nhân lên Bệnh viện TƯ Huế cấp cứu.

Khi ông Đức cùng nhiều người dân chạy đến hiện trường thì phát hiện anh Nhật nằm gục ở vệ đường trước cổng nhà còn nạn nhân Huỳnh Tương người đầy máu, nằm thoi thóp bên cửa sổ.

Thua Thien-Hue
 Người dân hết sức bàng hoàng.

Trước sự việc nghiêm trọng, chính quyền xã Phú Thuận đã báo cáo lên lãnh đạo công an huyện Phú Vang và công an tỉnh để điều tra, xác minh làm rõ sự việc. Đồng thời, các cơ quan chức năng cũng tiến hành phong tỏa hiện trường bán kính 200m để tránh người dân hiếu kì đến xem.

Sau khi án mạng xảy ra, công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã chỉ đạo các lực lượng chức năng chốt chặn một số ngả đường để truy bắt đối tượng tình nghi.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, khi án mạng xảy ra, họ phát hiện người anh rể của Nhật chạy chiếc xe máy nhãn hiệu Honda gần hiện trường vụ án.

Hiện, các cơ quan chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Hai nạn nhân tử vong trước khi đến BV đã được gia đình đưa về lo hậu sự.

Nguyễn Phương

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cuộc họp Thủ tướng ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia
13 giờ trước Sự kiện
Chiều 22.2, nhân dịp tham dự Cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba Đảng Việt Nam, Campuchia và Lào tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp làm việc với Thủ tướng Campuchia Hun Manet và Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone nhằm quán triệt các nội dung thỏa thuận tại kết luận của cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba đảng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ráo riết truy tìm đối tượng giết 2 người trong đêm