Hotline quảng cáo: 0934999945
Hotline nội dung: 090 3863383
Sự kiện
Khoa học - công nghệ
Kinh tế - đầu tư - dự án
Thông tin Y học
Thông tin và phát triển
Văn hóa
Quốc tế
bánh Givral
Vụ trẻ tử vong nghi ngộ độc bánh: Givral tạm dừng sản xuất bánh su kem
một năm trước
Sự kiện
Công ty Cổ phần bánh Givral đã quyết định tạm dừng sản xuất bánh su kem để chờ kết quả điều tra về vụ việc cũng như rà soát lại quy trình bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất loại bánh này.
Givral ra mắt loạt bánh mới cho ngày 8.3
Mang trong mình trọn vẹn vẻ đẹp ngọt ngào, những chiếc bánh của Givral với hương vị tươi mát,...
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO
Sự kiện
Theo dòng thời sự
Chân dung và đối thoại
Góc bình luận
Bảo vệ môi trường
Giáo dục
Nhịp cầu nhân ái
Khoa học - công nghệ
Nhịp đập khoa học
Thế giới gia đình
Thế giới số
Kiến thức - Học thuật
Kinh tế - đầu tư - dự án
Thị trường và chính sách
Tài chính và đầu tư
Hạ tầng và bất động sản
Kinh tế số
Thông tin Y học
Câu chuyện ngành y
Ẩm thực và dinh dưỡng
Góc khỏe đẹp
Kinh nghiệm y học
Tiến bộ y học
Thông tin và phát triển
Thông tin doanh nghiệp
Nhịp cầu kết nối
Văn hóa
Câu chuyện văn hóa
Điện ảnh - âm nhạc
Du lịch
Thể thao
Phong cách - lối sống
Quốc tế
Chuyển động
Góc nhìn
Hồ sơ