Bắt Đinh Tiến Sử theo lệnh truy nã vì lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Quế Sơn | 02/12/2019, 20:40

Phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa bắt một đối tượng bị Bộ Quốc Phòng truy nã ngày 7.11.2019 về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đối tượng bị bắt giữ là Đinh Tiến Sử (sinh năm 1972, trú tại TP.Hồ Chí Minh), Sử là Tổng giám đốc Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Bách Việt, là chủ khách sạn Bavico Nha Trang (TP.Nha Trang, Khánh Hòa) và Bavico Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng).

Đối tượng Đinh Tiến Sử trước khi bị bắt đã có nhiều hành vi gian dối trong việc mua bán căn hộ du lịch thuộc dự án khách sạn Bavico Đà Lạt và Bavico Nha Trang cho nhiều người, khi 2 khách sạn này đang được thế chấp tại Ngân hàng TMCP Quân đội.

Lệnh truy nã đối tượng Đinh Tiến Sử

Ngày 24.10.2019, đối tượng Sử đã bị Cơ quan điều tra hình sự Bộ Quốc phòng khởi tố về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, khi bị khởi tố và tống đạt quyết định khởi tố bị can Sử đã không có mặt tại nơi làm việc và nơi cư trú. Hơn nữa, bị can Sử cũng đã từng bị Viện Kiểm sát Nhân dân TP.Nha Trang truy tố về tội chứa mại dâm.

Phát hiện đối tượng Đinh Tiến Sử đang lẩn trốn tại chung cư Vicoland (TP.Huế, Thừa Thiên – Huế), phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh này đã phối hợp bắt giữ đối tượng.

Sau khi bắt được đối tượng, sáng ngày 2.12 công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã làm thủ tục bàn giao đối tượng này cho cơ quan điều tra hình sự Bộ Quốc phòng xử lý theo quy định.

Quế Sơn
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chủ tịch Samsung tự đốt số thiết bị 50 triệu USD, chấm dứt vị thế của Nokia, đánh bại Apple
11 giờ trước Khoa học - công nghệ
Những điều ít biết về Chủ tịch Samsung Electronics, Lee Kun-hee, người vừa qua đời ở tuổi 78 hôm nay sau khi nhập viện vì cơn đau tim bắt đầu vào năm 2014.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt Đinh Tiến Sử theo lệnh truy nã vì lừa đảo chiếm đoạt tài sản