Không lâu sau khi ra mắt M3 Touring, BMW mới đây đã cho ra mắt các chi tiết độ tùy chọn cho người dùng có thể nâng cấp chiếc xe của mình.

BMW ra mắt các chi tiết độ M Performance cho mẫu xe M3 Touring

Thái Sơn | 03/08/2022, 09:40

Không lâu sau khi ra mắt M3 Touring, BMW mới đây đã cho ra mắt các chi tiết độ tùy chọn cho người dùng có thể nâng cấp chiếc xe của mình.

Những chi tiết độ trong gói M Performance chủ yếu làm tăng DNA thể thao cho chiếc Wagon đến từ Đức, đồng thời giúp làm hoàn thiện hơn diện mạo tổng thể của chiếc xe thể thao.

bmw-m3-touring-m-performance-18-.jpg

Các bộ phận bao gồm các nâng cấp về diện mạo tổng thể và hiệu suất khác nhau để cung cấp cho chủ sở hữu tùy chọn cá nhân hóa chiếc xe của họ.

bmw-m3-touring-m-performance-23-.jpg

Các tiện ích bổ sung đáng chú ý nhất là bộ body kit được lấy cảm hứng từ DNA thể thao của những mẫu xe Touring DTM, bộ phụ kiện đều được làm bằng sợi carbon.

bmw-m3-touring-m-performance-10-.jpg

Những chi tiết gồm bộ chia phía trước, các chi tiết ốp ở cản trước, phần nắp gương, lỗ hút gió trên chắn bùn, nẹp bên thân xe, cánh gió sau, cánh gió trên nóc xe và bộ khuếch tán.

bmw-m3-touring-m-performance-11-.jpg

Về mặt nâng cấp hiệu suất, xe được trang bị một hệ thống ống xả titan M Performance có cấu tạo giống như ống xả M Performance cho mẫu sedan M3 với các đầu ống xả xếp chéo ở vị trí trung tâm của cản sau.

bmw-m3-touring-m-performance-15-.jpg

Hệ thống này không chỉ đem tới âm thanh ấn tượng hơn cho khối động cơ tăng áp kép mà còn có thêm lợi ích là nhẹ hơn 30% so với ống xả tiêu chuẩn.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn giữa các tùy chọn mâm xe bao gồm bộ mâm M Performance Y-Spoke và M Performance Cross-Spoke.

bmw-m3-touring-m-performance-16-.jpg

Bộ mâm Y-Spokes có kích thước 19 inch phía trước và 20 inch phía sau và có màu Jet Black Matte, trong khi bộ mâm Cross-Spokes có kích thước lớn hơn 1 inch và có cả màu Jet Black Matte và Frozen Gold Bronze.

bmw-m3-touring-m-performance-17-.jpg

Gói độ M Performance cũng mở rộng đến nội thất, với các chi tiết ốp bảng táp lô xe cũng như phần ốp lưng ghế bọc vật liệu carbon.

Một số chi tiết trong xe cũng được bọc da Alcantara, lưng của ghế đua được làm bằng sợi carbon giờ đây cũng mang vật liệu giống như da lộn và được gắn huy hiệu M Performance bằng nhôm. Những cải tiến khác cho ghế là tựa đầu bằng sợi carbon cũng như bọc tựa lưng M Performance.

bmw-m3-touring-m-performance-24-.jpg
bmw-m3-touring-m-performance-26-.jpg
bmw-m3-touring-m-performance-25-.jpg

Thương hiệu cũng đem tới cho xe các tấm trang trí bằng sợi carbon mờ hở lỗ, logo M Performance mới được chiếu sáng đèn LED chiếu sáng cửa và tùy chọn cho chủ sở hữu xe của họ với họa tiết “50 Jahre BMW M” kỷ niệm 50 năm thành lập bộ phận M Performance.

Bài liên quan
Manhart MH5 800 Black Edition phiên bản độ từ BMW M5 Competition sức mạnh 815 mã lực
Hãng độ Manhart đã giới thiệu bản độ mang tên Manhart MH5 800 Black Edition dựa trên BMW M5 Competition.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Nhận diện những rủi ro, bất cập cần khắc phục trong tín dụng bất động sản
Đại diện Vụ Tín dụng các ngành kinh tế khẳng định việc điều hành tín dụng chung cũng như tín dụng đối với lĩnh vực bất động sản đã bám sát chỉ đạo của Quốc hội, Chính phủ và mang tính nhất quán, xuyên suốt trong thời gian qua.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
BMW ra mắt các chi tiết độ M Performance cho mẫu xe M3 Touring