Bộ KHĐT

Cú hích lớn cho ĐBSCL
một năm trước Sự kiện
Trong 4 năm tới, ngân sách Nhà nước sẽ đầu tư cho ĐBSCL khoảng 422.000 tỉ đồng, 6 nhóm ngân hàng phát triển thống nhất tài trợ 2,2 tỉ USD đầu tư 20 dự án liên kết vùng, cũng trong khoảng thời gian này.
 • Vụ BOT Cai Lậy: Trải nhựa 26,5 km chỉ để 'hợp thức hoá' trạm thu phí?
  6 năm trước Sự kiện
  Trong các văn bản đề xuất và công văn chấp thuận của Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải khi đó, không đoạn nào nói đến việc gia cố, trải nhựa... 26,5km mặt đường quốc lộ 1A, mà chỉ đề cập đến 12km tuyến tránh. Vậy mà khi khởi công, dự án đã có thêm việc trải nhựa 26,5km quốc lộ 1A, để có cớ thu phí!
 • Bộ KHĐT gạt dự án nâng cấp tuyến Phú Yên-Gia Lai khỏi danh mục đầu tư bằng vốn trái phiếu, vì sao?
  6 năm trước Sự kiện
  Thủ tướng đã chỉ đạo, giao Bộ Kế hoạch - đầu Đầu tư tổng hợp dự án nâng cấp tuyến đường bộ nối hai tỉnh Phú Yên và Gia Lai vào Danh mục dự án đầu tư bằng nguồn vốn trái phiếu chính phủ; UBND tỉnh Phú Yên cũng đã có công văn “khẩn thiết” gửi Quốc hội và Chính phủ xin được cấp vốn trái phiếu giai đoạn 2017 - 2020 nhằm sớm hoàn thiện dự án. Tuy nhiên, Bộ Kế hoạch - Đầu tư lại lập danh mục đầu tư vốn cho hai dự án khác trên địa bàn tỉnh…
 • Bộ KHĐT kiến nghị 5 giải pháp xử lý tình trạng cá chết hàng loạt
  7 năm trước Sự kiện
  Ngày 4.5, Bộ Kế hoạch - Đầu tư đã báo cáo Chính phủ tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP của Chính phủ, tình hình kinh tế - xã hội tháng 4 và 4 tháng đầu năm. Trong đó, Bộ Kế hoạch - Đầu tư kiến nghị năm giải pháp đối với hiện tượng cá chết hàng loạt tại các tỉnh ven biển miền Trung.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO