Bộ Khoa học và Công nghệ đã bổ nhiệm ông Giang Mạnh Khôi giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Ứng dụng công nghệ và nhiều nhân sự mới.

Bộ Khoa học và Công nghệ bổ nhiệm nhiều nhân sự mới

nguyễn tuyết | 04/06/2019, 10:27

Bộ Khoa học và Công nghệ đã bổ nhiệm ông Giang Mạnh Khôi giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Ứng dụng công nghệ và nhiều nhân sự mới.

Nhằm kiện toàn bộ máy nhân sự của Bộ Khoa học và Công nghệ (KHCN) -một cơ quan đứng đầu về lĩnh vực Khoa học công nghệ của Việt Nam, ngày 3.6, Bộ KHCN đã ra quyết định bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ, tiếp nhận và bổ nhiệm 1 số lãnh đạo chủ chốt của Bộ.

Ông Giang Mạnh Khôi, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Laser thuộc Viện Ứng dụng công nghệ lên nắm chức vụ Phó Viện trưởng Viện Ứng dụng công nghệ.

Ông Thân Ngọc Hoàng, Chuyên viên chính Vụ Phát triển KHCN Địa phương lên nắm chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển KHCN Địa phương.

Bà Phạm Hồng Loan, Trưởng phòng nghiệp vụ pháp chế 1 thuộc Vụ Pháp chế lên nắm chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế.

Cũng trong đợt này, Bộ KHCN đã tiếp nhận vào công chức không qua thi tuyển đối với ông Lưu Hoàng Long, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, người đại diện phần vốn Nhà nước tại Tổng Công ty Cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam về công tác tại Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc. Bổ nhiệm có thời hạn ông Lưu Hoàng Long giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý và giao Quyền Trưởng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Đáng chú ý, trong đợt bổ nhiệm mới này, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh đã ký quyết định bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ lãnh đạo đối với lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.

P.V
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Bộ Y tế công bố thêm 18 ca mắc COVID-19 vào trưa 11.5
4 giờ trước Tin tức - sự kiện
Bộ Y tế trưa nay cho biết có thêm 18 ca mắc COVID-19, trong đó có 2 ca nhập cảnh đã cách ly ngay, 16 ca ghi nhận trong nước đều là các ca trong khu cách ly, khu vực được phong toả.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bộ Khoa học và Công nghệ bổ nhiệm nhiều nhân sự mới