Ngày 29.2, thông tin từ UBND H.U Minh (Cà Mau), địa phương vừa trục vớt 1 tàu cá bị chìm, cùng thi thể của 3 ngư dân bị mắc kẹt trong tàu.

Cà Mau: Ba ngư dân tử vong do mắc kẹt trong tàu cá bị chìm

29/02/2020, 18:50

Ngày 29.2, thông tin từ UBND H.U Minh (Cà Mau), địa phương vừa trục vớt 1 tàu cá bị chìm, cùng thi thể của 3 ngư dân bị mắc kẹt trong tàu.

Ngành chức năng tỉnh Cà Mau vừa phát hiện và trục vớt 1 tàu cá bị chìm, bên trong có 3 thi thể bị mắc kẹt - Ảnh minh họa

Tàu cá này mang biển số KG-2861TS, do ông L.C.L. (47 tuổi, ngụ xã Khánh Lâm, H.U Minh) làm chủ. Vào ngày 24.2 vừa qua, trong lúc đang đánh bắt thủy sản thì tàu bị mất liên lạc với gia đình trong đất liền.

Thời điểm mất liên lạc, trên tàu cá này có 3 thuyền viên gồm, ông N.V.T. (60 tuổi, ngụ xã Khánh Tiến, H.U Minh), ông L. và ông Đ.V.H. (64 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu). Gia đình ông L. đã liên lạc với một vài phương tiện quen biết đang hoạt động trên biển nhờ giúp đỡ, hỗ trợ tìm kiếm.

Đến ngày 28.2, có 1 tàu cá khi đang hoạt động đánh bắt trên biển thì thủy thủ thấy ngư cụ trôi dạt trên biển. Sau đó, họ thấy 1 phương tiện bị chìm, cách bờ biển xã Khánh Hội khoảng 25km. Cơ quan chức năng xác định, tàu cá bị chìm là của ông L. Đến sáng 29.2, phương tiện này đã được trục vớt, bên trong tàu có 3 thi thể nạn nhân bị kẹt trong hầm.

Hiện chính quyền H.U Minh đã thành lập đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình lo ma chay cho các nạn nhân xấu số.

Trần Khải

Bài liên quan
Ấn Độ: Xe cứu thương thả thi thể trôi sông gây phẫn nộ dư luận
Dư luận Ấn Độ đang vô cùng phẫn nộ khi chứng kiến xe cứu thương ngang nhiên thả các thi thể bệnh nhân COVID-19 xuống sông.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Những nhà nghiên cứu hàng đầu kêu gọi cuộc điều tra thực sự về nguồn gốc COVID-19
1 giờ trước Khoa học - công nghệ
Một nhóm các nhà sinh vật học nổi tiếng nói rằng cần phải có một “không gian an toàn” để đặt câu hỏi rằng liệu coronavirus có thoát ra từ phòng thí nghiệm hay không?
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cà Mau: Ba ngư dân tử vong do mắc kẹt trong tàu cá bị chìm