Một ngư dân ở H.Ngọc Hiển (Cà Mau) vừa bắt được một con cá mú biển dài 1,2 mét, nặng trên 50kg.

Cà Mau: Ngư dân bắt được cá mú khủng dài 1,2 mét

Trần Khải | 25/04/2020, 10:11

Một ngư dân ở H.Ngọc Hiển (Cà Mau) vừa bắt được một con cá mú biển dài 1,2 mét, nặng trên 50kg.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 4 giờ sáng 24.4, trong quá trình kéo lưới đáy hàng khơi ngoài biển, ông Nguyễn Minh Tùng (ngư dân, ngụ khóm 8, TT.Rạch Gốc, H.Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) đã phát hiện 1con cá mú khủng nằm gọn trong lưới.

Ngay khi phát hiện cá lớn, ông Tùng đã nhờ nhiều ngư dân gần đó đến tiếp sức đưa cá lên ghe. Phải rất khó khăn, ngư dân này mới đưa được con cá lớn vào bờ. Con cá được xác định dài khoảng 1,2 mét, ngang khoảng 0,5 mét và nặng trên 50kg.

Sau khi ông Tùng đưacá vào đất liền, đã có nhiều người hiếu kỳ vây đến xem con cá mú khủng mà từ trước đến nay họ chưa từng nhìn thấy. Hiện con cá đã được mộtthương lái mua với giá 100.000 đồng/kg.

Theo ông Tùng, ông hành nghề đáy hàng khơi ở vùng biển Rạch Gốc đến nay, đã hàng chục năm nay, nhưng chưa từng thấy con cá mú biển nào khủng như vậy.

Trần Khải

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Sở Y tế TP.HCM: Bác sĩ 'quên bài' nên bệnh nhân sốt xuất huyết tử vong cao
6 giờ trước Tin tức - sự kiện
TS.BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu - Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM thừa nhận như thế tại buổi làm việc với đoàn kiểm tra của Bộ Y tế về công tác điều trị sốt xuất huyết Dengue tại TP.HCM vào chiều 27.6.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cà Mau: Ngư dân bắt được cá mú khủng dài 1,2 mét