Hoà chung không khí sôi động của World Cup 2018, thí sinh Hoa hậu Việt Nam đã cùng nhau cổ vũ giải bóng đá lớn nhất hành tinh.

Các người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018 cổ vũ World Cup trong đêm khai mạc

Hải Yến | 15/06/2018, 07:10

Hoà chung không khí sôi động của World Cup 2018, thí sinh Hoa hậu Việt Nam đã cùng nhau cổ vũ giải bóng đá lớn nhất hành tinh.

Sau một ngày tập luyện catwalk tuy khá mệt mỏi nhưng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam vẫn không bỏ lỡ cơ hội xem lễ khai mạc và trận đấu đầu tiên của World Cup 2018.

Khi được BTC thông báo sắp xếp một buổi xem World Cup, các thí sinh đã hết sức hào hứng, hoàn thành sớm buổi tập luyện và tranh thủ trở về phòng chuẩn bị cho buổi tối xem bóng đá.

Các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 cổ vũ các đội tuyển trongWorld Cup

Sự xuất hiện của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam đã làm tăng thêm độ nhiệt cho không gian cổ vũ bóng đá tại FLC Quy Nhơn.

Các cô gái thể hiện tình yêu bóng đá nồng nhiệt nhưng hết sức ngọt ngào. Sự trẻ trung cùng nụ cười rạng rỡ như thắp thêm tình yêu bóng đá lan toả khắp khán phòng.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, một trong những thí sinh là fan của bóng đá chia sẻ: Em thích nhất là cầu thủ Messi của Argentina, cách chơi bóng của anh ấy rất cuốn hút và truyền lửa cho người xem. Cũng có một chút tiếc nuối khi World Cup tới nhưng em phải dành thời gian tập luyện cho cuộc thi. Tuy nhiên, em nhất định sẽ theo dõi lại các trận yêu thích.

Bên cạnh những hoạt động luyện tập, BTC Hoa hậu Việt Nam luôn tạo mọi điều kiện để thí sinh có những khoảnh khắc bên lề thú vị cùng nhau để qua đó sự đoàn kết giữa các thí sinh được thắt chặt một cách tối đa.

Dạ Thảo - Ảnh: BTC
Bài liên quan
Qatar mua 1 triệu liều vắc xin COVID-19 tiêm cho du khách đến xem World Cup 2022
Qatar chỉ cho phép những người tiêm vắc xin COVID-19 đầy đủ đến sân xem các trận đấu World Cup 2022 và đang đàm phán để đảm bảo 1 triệu liều trong trường hợp các nỗ lực tiêm chủng toàn cầu bị chậm lại, Thủ tướng nước này cho biết.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Các đối tượng cần thận trọng khi định tiêm vắc xin COVID-19
8 giờ trước Khoa học - công nghệ
Các đối tượng này phải được khám sàng lọc kỹ và cần được tiêm chủng tại bệnh viện hoặc cơ sở y tế có đủ năng lực hồi sức cấp cứu ban đầu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Các người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018 cổ vũ World Cup trong đêm khai mạc