Một cựu cán bộ UBND Q.Ninh Kiều (TP.Cần Thơ) bị tố trên mạng xã hội Facebook, là đã mang thẻ Đảng thế chấp để mượn tiền nhưng đến hẹn không thấy trả, liên lạc không được.

Cần Thơ: Cựu Phó chánh văn phòng UBND Q.Ninh Kiều bị tố quỵt nợ

Nguyên Việt | 18/10/2019, 14:47

Một cựu cán bộ UBND Q.Ninh Kiều (TP.Cần Thơ) bị tố trên mạng xã hội Facebook, là đã mang thẻ Đảng thế chấp để mượn tiền nhưng đến hẹn không thấy trả, liên lạc không được.

Ngày 18.10, Facebook của mộtngười dân sống ở Q.Ninh Kiều, đăng: “L.H.T.tự giới thiệu Phó chánh văn phòng UBND Q.Ninh Kiều. Thẻ đảng viên mang tên L.H.T., mượn tiền không chịu trả. Đề nghị em ghé gửi tiền giùm anh nhé”.

Liên lạc với chủ tài khoản Facebook nói trên, người này cho biết có quen với ông T. sau khi giúp đỡ 1 người bị tai nạn xe. Vài tháng trước, ôngcho ông T. mượn tiền, khi ông T.nói kẹt tiền trị bệnh cho người thân, hứa trả ngay trong tháng. Đến giờ, tổng số nợ 37 triệu đồng, nhưng ông T. cứ khất mãi. Vài ngày nay, ôngđiện thoại thì ông T. không nghe máy.

Sáng cùng ngày, PV liên lạc với số điện thoại 0987602xxx (được cho là số của ông T.) nhiều lần, tuy nhiên không ai bắt máy. Được biết, ngay cả mộtphóng viên báo địa phương, cũng bị ông T.mượn 2 triệu đồng, không trả.

Ông Trần Tiến Dũng, Q.Chủ tịch UBND Q.Ninh Kiều, cho biết ông T. đã nghỉ việc từ ngày 1.9. Sau khi làm đơn xin nghỉ, cũng không rõ hiện ông T. đang công tác, hay sinh sống ở đâu. “Trước đây anh T. đúng là Phó chánh văn phòng HĐND và UBND quận, nhưng sau đó đã được điều động về làm Phó phòng Văn hóa quận, rồi mới xin nghỉ vì chuyện gia đình”, ông Dũng cho biết.

Cũng theo ông Dũng, trước đây ông cũng từng nghe thông tin ông T. có mượn tiền bên ngoài. Tuy nhiên, cơ quan cho rằng đây là chuyện riêng tư nên cũng không tìm hiểu kỹ.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh, Trưởng phòng Văn hóa Thông tin Q.Ninh Kiều, xác nhận ông T. có chuyển về công tác vềđơn vị được vài tháng, nhưng hiện nay đã nghỉ việc. Bà Oanh cũng rất ngạc nhiên và hoàn toàn không biết việc ông T. lấy thẻ Đảng đi cầm.

Thanh Nguyên
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thêm 20 ca dương tính COVID-19 từ ổ dịch Bệnh viện bệnh nhiệt đới Trung ương
16 phút trước Theo dòng thời sự
Bệnh viện bệnh nhiệt đới Trung ương ghi nhận thêm 20 ca dương tính COVID-19.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cần Thơ: Cựu Phó chánh văn phòng UBND Q.Ninh Kiều bị tố quỵt nợ