Cần Thơ: Sẽ nâng cấp, sữa chữa đường Nguyễn Văn Linh đoạn qua nội ô

Văn Kim Khanh | 17/10/2020, 07:08

Chiều 16.10.2020 ông Lê Tiến Dũng, Giám đốc Sở GT-VT TP.Cần Thơ cho biết theo thông tin từ Khu Quản lý đường bộ 7, đoạn đường Nguyễn Văn Linh - từ cầu Hưng Lợi qua nội thành TP.Cần Thơ đã có kế hoạch nâng cấp, sửa chữa.

Có thể khi trời nắng trở lại các đơn vị thi công sẽ khởi công sửa chữa - trong qúy VI.2020 này. Đoạn đường Nguyễn Văn Linh đi ngang qua TP.Cần Thơ có tổng chiều dài khoảng 15 km, trong đó có hơn 10 km bị hư hại, “ổ gà”, “ổ voi”, mặt đường đã bong tróc, xe rất khó di chuyển, nhất là những ngày mưa dầm và lũ về như hiện nay.

2(1).jpg
Nhiều nơi mặt đường bị bể tróc- Ảnh: Văn Kim Khanh

Nhiều người dân TP.Cần Thơ đi ô tô và xe máy đã than phiền nhiều vì sự nguy hiểm chết người của đoạn đường này. Nhiều trường hợp té ngã, tai nạn xảy ra trên các đoạn đường xuống cấp của đường Nguyễn Văn Linh. Tại giao lộ đường 30.4 và Nguyễn Văn Linh do đường có “ổ voi”, người dân phải dùng thùng rác, bao rác để làm biển cảnh báo giao thông.

3.jpg
Người dân phải tự dùng bao cát... để cảnh báo- Ảnh: Văn Kim Khanh

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Báo cáo nguyên nhân làn thu phí tự động 'từ chối' 300 trăm xe dán thẻ ePass
4 giờ trước Tin tức - sự kiện
Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết đã yêu cầu làm rõ nguyên nhân hơn 300 xe dán thẻ ePass không qua được làn thu phí tự động.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cần Thơ: Sẽ nâng cấp, sữa chữa đường Nguyễn Văn Linh đoạn qua nội ô