Cần Thơ: Sẽ nâng cấp, sữa chữa đường Nguyễn Văn Linh đoạn qua nội ô

Văn Kim Khanh | 17/10/2020, 07:08

Chiều 16.10.2020 ông Lê Tiến Dũng, Giám đốc Sở GT-VT TP.Cần Thơ cho biết theo thông tin từ Khu Quản lý đường bộ 7, đoạn đường Nguyễn Văn Linh - từ cầu Hưng Lợi qua nội thành TP.Cần Thơ đã có kế hoạch nâng cấp, sửa chữa.

Có thể khi trời nắng trở lại các đơn vị thi công sẽ khởi công sửa chữa - trong qúy VI.2020 này. Đoạn đường Nguyễn Văn Linh đi ngang qua TP.Cần Thơ có tổng chiều dài khoảng 15 km, trong đó có hơn 10 km bị hư hại, “ổ gà”, “ổ voi”, mặt đường đã bong tróc, xe rất khó di chuyển, nhất là những ngày mưa dầm và lũ về như hiện nay.

2(1).jpg
Nhiều nơi mặt đường bị bể tróc- Ảnh: Văn Kim Khanh

Nhiều người dân TP.Cần Thơ đi ô tô và xe máy đã than phiền nhiều vì sự nguy hiểm chết người của đoạn đường này. Nhiều trường hợp té ngã, tai nạn xảy ra trên các đoạn đường xuống cấp của đường Nguyễn Văn Linh. Tại giao lộ đường 30.4 và Nguyễn Văn Linh do đường có “ổ voi”, người dân phải dùng thùng rác, bao rác để làm biển cảnh báo giao thông.

3.jpg
Người dân phải tự dùng bao cát... để cảnh báo- Ảnh: Văn Kim Khanh

Bài liên quan
Có tiếng ở phường mà thua xã, chính quyền Cà Mau cần xử lý gấp kẻo dân 'làm liều'
Trên địa bàn phường 8, TP.Cà Mau (tỉnh Cà Mau) đang tồn tại nhiều vướng mắc trong việc chuyển mục đích sử dụng đất để xây dựng nhà ở. Điều này đã và đang tạo ra bức xúc cho người dân địa phương.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Trong mùa lũ, lạnh người nhìn ảnh Ngã 3 Đông Dương từ vệ tinh
2 giờ trước Góc bình luận
Trong tấm ảnh chụp Ngã 3 Đông Dương, thảm rừng hai nước bạn vẫn xanh tươi còn bên nước mình thì không được... xanh cho lắm.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cần Thơ: Sẽ nâng cấp, sữa chữa đường Nguyễn Văn Linh đoạn qua nội ô