Công an tỉnh Cao Bằng đã tạm đình chỉ công tác đối với Phó trưởng Công an phường Sông Bằng (TP.Cao Bằng) có hành vi lao vào tiệm cắt tóc hành hung một phụ nữ.

Cao Bằng: Tạm đình chỉ Phó trưởng công an phường vì hành hung phụ nữ

Lam Thanh | 03/05/2022, 10:29

Công an tỉnh Cao Bằng đã tạm đình chỉ công tác đối với Phó trưởng Công an phường Sông Bằng (TP.Cao Bằng) có hành vi lao vào tiệm cắt tóc hành hung một phụ nữ.

Ngày 3.5, trả lời báo chí, lãnh đạo UBND phường Đề Thám, TP.Cao Bằng cho biết đã yêu cầu báo cáo vụ việc người đàn ông áo trắng đi cùng 2 người mặc quần áo công an nhiều lần xô đẩy, tát cô gái ở quán cắt tóc trên địa bàn.

Theo báo cáo sơ bộ của Công an phường Đề Thám khi vụ việc xảy ra, cán bộ Công an phường Đề Thám cũng có mặt tại hiện trường nhưng không tham gia hành hung hay bắt giữ người mà chỉ can ngăn, không để xảy ra mất an ninh trật tự.

ca.jpg
Một phó trưởng công an phường hành hung phụ nữ, hiện đã bị tạm đình chỉ công tác

Trung tá Hoàng Đình Dũng, Trưởng công an phường Đề Thám, TP.Cao Bằng cũng cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 28.4 và đã được giải quyết xong. Người có hành vi hành hung cô gái mặc áo màu nâu và nam thanh niên mặc áo vàng như trong clip đăng tải lên mạng xã hội là một Phó trưởng công an phường Sông Bằng, TP.Cao Bằng.

Cũng theo Trưởng công an phường Đề Thám, vụ việc xô xát nói trên do mâu thuẫn nhỏ. Sau khi nhận được thông tin, công an phường đã mời các bên đến làm việc. Phía người hành hung đã hứa bồi thường cho 2 người bị đánh, và hai bên đã hòa giải.

Nói về vụ việc, lãnh đạo Công an tỉnh Cao Bằng khẳng định đã chỉ đạo tạm đình chỉ công tác đối với Phó trưởng công an phường trên để xác minh, xử lý theo quy định.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 người đàn ông mặc thường phục cùng 2 người đàn ông mặc quần áo giống công an đi trên xe ô tô biển trắng dừng trước quán cắt tóc.

Tại đây, sau khi người đàn ông mặc áo xanh ra lệnh bắt, người mặc quần áo giống công an lôi kéo nam thanh niên trẻ ở quán cắt tóc lên xe ô tô nhưng bị những người có mặt ngăn cản. Trong lúc giằng co, người đàn ông áo trắng đi cùng đã tát thẳng mặt cô gái, đẩy mạnh khiến cô gái này suýt ngã. Khi những người ở quán cắt tóc vào nhà, người đàn ông tiếp tục đi vào và tát mạnh vào mặt cô gái.

Mặc dù những người có mặt đều nói "nhà có camera" nhưng người đàn ông áo trắng vẫn hung hăng. Theo người đăng tải clip, họ không biết những người trên xe ô tô là cán bộ thuộc đơn vị nào bởi khi định đưa nam thanh niên ở quán cắt tóc đi, những người trên không đọc lệnh bắt giữ hay giới thiệu chức vụ.

Vụ việc chỉ được dừng lại khi công an phường sở tại có mặt để giải quyết, người đàn ông hành hung cô gái và 2 người mặc quần áo giống công an mới chịu rời đi.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Khó khăn, thách thức phải đối mặt là rất lớn
3 giờ trước Theo dòng thời sự
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cho biết trong tháng 9 và 9 tháng, nền kinh tế có xu hướng phục hồi rất tích cực. Tuy nhiên, thách thức phải đối mặt là rất lớn, các yếu tố rủi ro, bất định ngày càng gia tăng…
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cao Bằng: Tạm đình chỉ Phó trưởng công an phường vì hành hung phụ nữ