Khi tổ chức đám cưới cùng một ngày, cặp chị em gái sinh đôi người Anh không ngờ hai người chồng họ lại lần lượt qua đời vào hai ngày 7 và 8/2.

Cặp song sinh kết hôn cùng ngày và đưa tang chồng cùng lúc

Một Thế Giới | 23/02/2016, 15:44

Khi tổ chức đám cưới cùng một ngày, cặp chị em gái sinh đôi người Anh không ngờ hai người chồng họ lại lần lượt qua đời vào hai ngày 7 và 8/2.

Bà Lynda Tomlinson và Ann Ross, 61 tuổi, đều gặp "nửa kia" của mình tại một buổi khiêu vũ vào năm 1970. Chồng của họ, lần lượt là Derrick Tomlinson và Ron Ross - vốn là hai người bạn thân lâu năm, đã cùng ngỏ lời cầu hôn cặp song sinh vào một ngày. Cả hai đã tổ chức chung một đám cưới vào tháng 2/1975, khi họ 20 tuổi.   
Sau khi lấy nhau, hai cặp vợ chồng cũng trở thành bạn thân và hay đi du lịch cùng nhau.  
chuyen la; cap song sinh ket hon cung ngay
 Hai chị em gái song sinh không chỉ chia vui trong đám cưới chung mà giờ đây còn cùng chia sẻ nỗi đau mất mát người thân yêu nhất. Ảnh: SWNS.   
 Thời gian gần đây, sức khỏe của cả hai người chồng đều xấu đi và họ lại vào điều trị ở cùng một bệnh viện. Điều đặc biệt là, ông Derrick, chồng bà Lynda đã trút hơi thở cuối cùng chỉ một ngày sau khi ông Ron, chồng bà Ann, ra đi.
Cặp song sinh quyết định tổ chức tang lễ chung cho hai người chồng của họ trong tuần này, tại khu hỏa táng ở Derbyshire, Anh.  
Vương Linh (Theo The Sun)
Bài liên quan
Đè bẹp Long An 5-1, U.21 SLNA sáng cửa vào bán kết hơn Phố Hiến
Thắng đậm U.21 Long An 5-1 trong lượt trận thứ 2 bảng B, U.21 SLNA sáng cửa vào bán kết khi trận đấu cuối chỉ cần hòa Viettel là giành vị trí nhì bảng B.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chính quyền Trump chuyển việc tháo gỡ vướng mắc thương mại với Việt Nam cho chính quyền Biden
4 giờ trước Tin tức - sự kiện
Ngày 15.1, Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ (USTR) đã chính thức thông báo việc giải quyết cuộc điều tra Mục 301 về các hành vi, chính sách và thông lệ liên quan đến Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cặp song sinh kết hôn cùng ngày và đưa tang chồng cùng lúc