Cho rằng nhận hai thẻ đỏ trong trận đấu là không thoả đáng dẫn đến việc bị thua và mất suất lên chơi ở giải hạng Nhất, một cầu thủ của Bà Rịa - Vũng Tàu đã rượt đánh trọng tài sau ngay trận đấu kết thúc.

Cầu thủ Bà Rịa Vũng Tàu rượt đánh trọng tài gây sốc

nguyen huy | 18/07/2018, 20:27

Cho rằng nhận hai thẻ đỏ trong trận đấu là không thoả đáng dẫn đến việc bị thua và mất suất lên chơi ở giải hạng Nhất, một cầu thủ của Bà Rịa - Vũng Tàu đã rượt đánh trọng tài sau ngay trận đấu kết thúc.

Sự việc xảy ra vào chiều nay 18.7tại sân vận động Phú Yên, nơi diễn ra trận tranh vé vớt lên hạng Nhất giữa Bà Rịa Vũng Tàu và Phố Hiến. Cảhai đội đã thất bại ở vòng bán kết, và trận đấu này là cơ hội cuối cùng của họ. Kết quả cuối cùng đội bóng Phố Hiến thắng 4-1 giành quyền lên chơi hạng Nhất 2019.

Ngay sau tiếng còi kết thúc trận đấu, các cầu thủ Vũng Tàu đãtruy đuổi trọng tài chính Nguyễn Anh Vũ cùng các trợ lý của ông làLê Trần Nghĩa và Huỳnh Quốc Long. Nguyên nhân là do các cầu thủ Bà Rịa Cũng Tàubức xúc với việc phải nhậnhai thẻ đỏ trận này.

Nhờ nhanh chân tháo chạy, cùng sự can thiệp kịp thời của lực lượng an ninh và ban huấn luyện Bà Rịa Vũng Tàu, tổ trọng tài đã thoát đòn hội đồng. Sau đó, họ được lực lượng an ninh hộ tống rời sân.

Đ.N
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cuộc họp Thủ tướng ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia
3 giờ trước Sự kiện
Chiều 22.2, nhân dịp tham dự Cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba Đảng Việt Nam, Campuchia và Lào tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp làm việc với Thủ tướng Campuchia Hun Manet và Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone nhằm quán triệt các nội dung thỏa thuận tại kết luận của cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba đảng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cầu thủ Bà Rịa Vũng Tàu rượt đánh trọng tài gây sốc